Máy rửa xe Bosch và máy rửa xe Karcher hãng nào tốt hơn?

21/05/2020 1527

Mặc dù là 2 thương hiệu “danh giá” trong lĩnh vực cung cấp các loại máy xịt rửa, nhưng khi tìm mua máy rửa xe, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên chọn máy rửa xe gia đình Bosch hay máy rửa xe cao áp Karcher. Hãy cùng thietbichuyendung.com.vn so sánh máy rửa xe Bosch và Karcher. Những so sánh này có thể giúp khách hàng đưa ra được lựa chọn mua máy rửa xe của hãng nào, máy rửa xe mô tơ từ Bosch hay máy rửa xe mô tơ từ Karcher,…

So sánh độ nổi tiếng của hai thương hiệu Bosch và Karcher

Để so sánh máy rửa xe Karcher và Bosch, hay bất cứ sản phẩm nào. Trước tiên chúng ta cần đánh giá về độ uy tín của thương hiệu. Có thể nói, khi nhắc tới hai thương hiệu Bosch hay Karcher thì đây đều là hai thương hiệu lớn, độ uy tín đối với người tiêu dùng.

Không chỉ là các model máy rửa xe gia đình Bosch hay máy xịt rửa xe cao áp Karcher. Hai thương hiệu này còn nổi tiếng với các thiết bị điện cầm tay như máy khoan, máy mài….

Máy rửa xe Bosch chính hãng

Máy rửa xe Bosch chính hãng

Xét về thời gian ra đời thì hãng máy rửa xe Karcher ra đời sớm hơn Bosch. Bosch thiên về các thiết bị điện cầm tay hơn. Thế nhưng, tuy ra đời sau nhưng Bosch cũng chiếm nhiều ưu thế với các sản phẩm máy rửa xe gia đình Bosch, máy rửa xe Bosch mô tơ từ

Khi so sánh máy rửa xe Karcher và Bosch, xét về mặt thương hiệu thì Karcher có phần nhỉnh hơn. Bởi đây là thương hiệu có từ lâu đời. Người dùng sau khi sử dụng cũng đánh giá cao sản phẩm này hơn do thói quen mua hàng có thương hiệu lâu đời hơn của người Việt.

Là 2 thương hiệu lớn của Đức, được nhiều khách hành đánh giá cao về chất lượng, khả năng vận hành và độ bền. Cả hai dòng máy rửa xe Karcher và Bosch đều là thương hiệu đáng để chúng ta tin dùng.

So sánh số lượng, chất lượng sản phẩm

Chất lượng của sản phẩm là tiêu chí hàng đầu khi chọn bất cứ sản phẩm nào. Do đó, so sánh máy rửa xe Karcher và Bosch không thể so sánh số lượng, chất lượng sản phẩm.

Về các tính của các dòng máy rửa xe Bosch và Karcher không quá chênh lệch. Đa phần máy tích hợp đầy đủ những chức năng trong quá trình rửa xe như hút nước từ xô chậu hoặc nối trực tiếp với vòi nước, tự động ngắt nước khi nhả cò,…

Máy xịt rửa xe Bosch cao cấp giá rẻ

Máy xịt rửa xe Bosch cao cấp giá rẻ

Có nhiều người đánh giá rằng, máy xịt rửa xe Bosch khi dùng có một số model phải mồi nước, do máy không tự hút được. Đối với máy rửa xe gia đình Bosch thường không có bánh xe, ít model có chỉnh áp.

Mặc dù vậy, máy rửa xe gia đình thì Bosch vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Bởi đa phần các thiết kế máy rửa xe gia đình Bosch có chất lượng rất tốt, kiểu dáng và các tính năng phù hợp hơn.

Với máy rửa xe Karcher thì có nhiều tính năng đa dạng, chất lượng mà Bosch chưa làm được (động cơ làm mát bằng nước). Hơn nữa, máy rửa xe Karcher cũng có thiết kế đẹp, hiện đại hơn. Có thể thấy khi đánh giá về chất lượng, đồ bền bỉ khi hoạt động, công suất của các dòng máy thì cả Bosch và Karcher đều đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Đây xứng đáng là 2 thương hiệu máy rửa xe top 1 trên thị trường với câu “kẻ chín lạng người một cân”.

Xem thêm:

So sánh máy rửa xe mô tơ từ và mô tơ chổi than

Máy rửa xe mô tơ từ Bosch, máy rửa xe mô tơ từ Karcher, máy rửa xe mô tơ chổi than Karcher…đây là những sản phẩm rất phổ biến trong dòng máy xịt rửa áp lực cao.

Nó thường được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp, rửa xe chuyên dụng….bởi đặc trưng của những công việc này là công suất làm việc cao, làm liên tục.

Khi so sánh máy rửa xe mô tơ từ và máy rửa xe mô tơ chổi than chúng ta có thể đánh giá dựa trên những ưu điểm và nhược điểm như:

Máy rửa xe mô tơ từ và chổi than

Máy rửa xe mô tơ từ và chổi than

Với dòng máy rửa xe mô tơ từ Bosch hay máy rửa xe mô tơ từ Karcher đều có thể thỏa mãn được những công việc có cường độ cao, liên tục. Máy có khả năng tự hút nước (đặc biệt là ở những máy có công suất cao).

Máy hoạt động êm và có độ bền rất cao do được thiết kế chuyên dụng phần động cơ từ sử dụng lõi đồng.
Đối với dòng máy rửa xe mô tơ chổi than Karcher hay bất cứ hãng nào thì nó cũng có ưu điểm là giá thành rẻ, trọng lượng của máy nhẹ hơn. Phần động cơ của máy bằng lõi nhôm.

Đối với máy rửa xe mô tơ từ Bosch, máy rửa xe mô tơ từ Karcher, giá thành đều khá cao. Trọng lượng của máy thường lớn, nặng nên khi di chuyển khó khăn hơn.

Với máy rửa xe mô tơ chổi than Karcher khi hoạt động thường gây ra tiếng kêu lớn. Đa phần chỉ thích hợp dùng trong gia đình, thỉnh thoảng rửa xe, xịt rửa nền nhà, sân vườn….Không thích hợp với công việc phải xịt rửa liên tục.

Có thể thấy rằng, khi so sánh máy rửa xe Bosch hay Karcher về phần máy động cơ chổi than và máy động cơ từ thì cũng đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu, khả năng sử dụng mà khách hàng có thể chọn hãng nào tốt hơn.

Đánh giá các phụ kiện đi kèm máy

Máy rửa xe gia đình Bosch hay máy rửa xe Karcher nếu so sánh phần phụ kiện đi kèm thì chúng cũng có một số điểm cần quan tâm.

Đối với máy rửa xe gia đình Bosch, có phần phụ kiện thường nhiều hơn như phần ống nối nguồn dài hơn máy rửa xe Karcher khoảng 1m, vòi xịt, súng, béc phun,…

So sánh giá thành máy rửa xe Bosch và máy rửa xe Karcher

Khi so sánh máy rửa xe Bosch và Karcher chắc hẳn chúng ta còn quan tâm đến cả giá thành của 2 thương hiệu này. Nhìn vào dòng sản phẩm máy rửa xe và giá thành, chúng ta có thể thấy các sản phẩm máy rửa xe Karcher có giá cao hơn Bosch. Và có đa dạng các model sản phẩm hơn. Karcher có cả dòng máy rửa xe cao áp Karcher, máy rửa xe Karcher mô tơ từ, máy rửa xe chổi than Karcher …Đây cũng chính lý do vì sao khi nhắc tới Karcher người ta nghĩ ngay đến các dòng thiết bị xịt rửa chuyên nghiệp.

Còn giá thành máy rửa xe Bosch rẻ hơn. Một phần vì máy rửa xe chỉ là một phân khúc trong các sản phẩm kinh doanh của hãng. Đối với máy rửa xe Bosch có các dòng sản phẩm máy rửa xe gia đình Bosch, máy rửa xe mô tờ từ Bosch…

Đơn cử khi so sánh máy rửa xe Karcher và Bosch về giá thành, ở cùng 1 dòng máy rửa xe có 2 đầu phun, khả năng xoay chỉnh đầu phun 360 độ. Với thương hiệu Bosch có giá tham khảo 1.890.000, Karcher có giá tham khảo là 3.681.000.

Chi tiết:

Tên sản phẩmGiá bán
Máy rửa xe gia đình Bosch Easy AQT 1001.870.000 đ
Máy rửa xe Bosch Easy Aquatak AQT 1102.178.000 đ
Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch EasyAquatak AQT 1001.980.000 đ
Máy rửa áp lực cao Karcher K2 Full Control3.321.000 đ
Máy xịt rửa xe áp lực cao Karcher K2 3602.961.000 đ
Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 4203.771.000 đ

Khi so sánh cùng 1 dòng máy, rõ ràng là cùng một model máy nhưng giá thành của Bosch vẫn “mát” hơn rất nhiều. Do đó, xét về giá cả thì nhiều người lại tin tưởng chọn máy rửa xe Bosch hơn.

Với những thông tin này, chắc hẳn chúng ta đã có những đánh giá, so sánh máy rửa xe Bosch và Karcher. Từ đó có thể lựa chọn cho mình loại máy xịt rửa xe Bosch hay máy rửa xe mô tơ từ Karcher, máy rửa xe mô tơ chổi than Karcher, máy rửa xe cao áp Karcher,…

Mong rằng với những thông tin mà thietbichuyendung.com.vn chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về máy rửa xe gia đình và máy rửa xe cao áp của hãng Bosch và Karcher và đưa ra sự lựa chọn đúng cho nhu cầu, mục đích sử dụng.