Máy rửa xe tự hút nước là gì? Có nên chọn mua?

04/06/2020 985

Máy rửa xe tự hút nước được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Máy được trang bị tính năng thông minh nên có thể tự hút nước khi người sử dụng bóp cò. Hiệu suất làm sạch nhanh chóng, sản phẩm sử dụng để loại bỏ các bụi bẩn trên xe cộ và mảng bám trong sân vườn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc máy rửa xe gia đình tự hút nước nên chọn mua nhất.

Chức năng tự hút nước của máy rửa xe là gì?

Phần lớn những máy rửa xe tự hút nước đều được các hãng trang bị những động cơ mạnh mẽ để tạo áp lực nước. Chính vì thế, sản phẩm có khả năng đánh bật những mảng bám cứng đầu ở trên xe, cũng như các bề mặt bụi bẩn khác.

Máy rửa xe sở hữu chức năng tự hút nước thông minh giúp người sử dụng hạn chế phải di chuyển khi đang làm việc. Tiết kiệm được thời gian, công sức và lượng nước mà hiệu suất làm sạch vẫn được đảm bảo.

Sản phẩm máy rửa xe gia đình này đang dần được ưa chuộng bởi tính linh hoạt và chủ động của nó. Đối với những góc nhỏ và hẹp, thiết bị này là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp chúng ta đánh bật mọi vết bẩn.

Nguyên lý hoạt động và lợi ích của máy rửa xe tự hút nước

Dưới đây là nguyên lý và lợi ích của máy rửa xe gia đình tự hút nước:

Nguyên lý hoạt động

Trước tiên, bạn nên chuẩn bị một bộ dụng cụ để chứa nước như xô, chậu. Sử dụng một đầu ống của dây dẫn cắm trực tiếp từ nguồn nước đến động cơ. Ngay khi chúng ta bắt đầu khởi động máy, động cơ và motor của máy rửa xe cao áp tự hút nước sẽ làm việc để tăng áp suất rất lớn bên trong khoang máy.

Chúng ta có thể nhận ra, lúc này áp suất trong máy rửa xe tự hút nước lớn hơn so với ở bên ngoài. Nước được hút từ nơi có áp suất thấp đến nơi có áp suất cao. Vì thế, nước sẽ được hút từ dụng cụ chứa nước lên động cơ và thực hiện công việc của mình. Lượng nước sẽ bắt đầu xuất phát từ động cơ, đến dây dẫn, dây cao áp, đến vòi phun và ra ngoài môi trường, làm sạch các vết bẩn.

Nguồn nước đã phải đi qua một lớp màng lọc để đảm bảo độ sạch sẽ, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hiệu quả và công suất làm việc.

Lợi ích của máy rửa xe mini giá rẻ

Máy rửa xe gia đình có khả năng làm sạch với tốc độ nhanh chóng, sản phẩm phù hợp với những công việc như xịt rửa xe ô tô, xe máy. Ngoài ra, nó sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dọn dẹp trong gia đình.

Các dòng máy của cá thương hiệu thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất.

Khả năng tiết kiệm điện nước vượt trội, nhà sản xuất nắm bắt được tâm lý khách hàng nên áp dụng những công nghệ hiện đại nhất giúp người dùng tiết kiệm công sức, thời gian làm việc giảm xuống.

Xem thêm: Nguyên nhân máy rửa xe không lên nước và cách khắc phục

Máy rửa xe tự hút nước loại nào tốt?

Máy rửa xe Bosch AQT 120

Máy rửa xe Bosch aquatak 120 được trang bị hệ thống vòi phun 3 trong 1 nên có thể hoạt động mạnh mẽ. Sản phẩm này được trang bị chức năng dừng tự động khi người dùng không làm việc nữa.

Động cơ hoạt động mạnh mẽ, lên đến 1500W và 120 bar. Máy rửa xe mini cho phép bạn xịt và rửa sạch một cách hiệu quả trên mọi bề mặt. Bosch Easy Aquatak 120 được lựa chọn là giải pháp đơn giản nhất trong quá trình vệ sinh, làm sạch mọi bề mặt nhờ thiết kế nhỏ gọn.

Máy có khả năng tự hút nước trực tiếp từ xô đựng nước, chậu, thau.Tốc độ dòng chảy của máy rửa xe tự hút nước Bosch AQT 120 đạt 350 lít/ giờ, người sử dụng không cần phải di chuyển nhiều nhưng bạn nên đảm bảo là nguồn nước luôn đáp ứng đủ nhu cầu hoạt động của máy rửa xe cao áp.

Máy rửa xe tự hút nước Bosch aqt 120

Máy rửa xe tự hút nước Bosch AQT 120

Máy rửa xe Karcher K2 360

Máy bơm rửa xe Karcher K2 360 có khả năng tự hút nước, tự ngắt nguồn nước khi thả cò súng. Ngoài ra, hai đầu phun có thể tùy chỉnh áp lực để điều chỉnh tia nước và áp lực phun xịt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đây là loại máy thương hiệu Đức, được sản xuất tại Trung Quốc. Máy này được cho là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay bởi thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn. Trọng lượng nhẹ của máy rửa xe mini giúp người dùng có thể di chuyển được nhiều nơi.

Dòng máy này được sử dụng nhiều trong các gia đình, máy xịt rửa Karcher K2 360 cũng có khả năng tự hút nước và ngắt nguồn nước khi thả súng. Ngoài ra, hai đầu phun có thể tùy chỉnh theo ý của người dùng cho phù hợp.

Máy rửa xe Karcher K2 360

Máy rửa xe tự hút nước Karcher K2 360

Máy rửa xe Bosch AQT 125

Máy phun xịt rửa Bosch Universal Aquatak 125 được thiết kế với hai bánh xe có khả năng di chuyển được. Sản phẩm này được cho là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp người dùng vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng.

Máy rửa xe Bosch 125 được trang bị tính năng tự hút nước, sản phẩm có thể tự ngắt nước khi người dùng nhả cò súng. Động cơ hoạt động mạnh mẽ nên sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Máy rửa xe gia đình Bosch

Máy rửa xe tự hút nước Bosch Universal Aquatak 125

Kết luận:  Trên đây là một số thông tin về các loại máy rửa xe có chức năng tự hút nước. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn một máy rửa xe chính hãng phục vụ cho nhu cầu của mình.