Máy thủy bình giá bao nhiêu? Bảng giá máy thủy bình mới nhất

27/07/2022 30

Bạn đang phân vân không biết máy thủy bình giá bao nhiêu, đắt hay rẻ? Thiết bị chuyên dụng sẽ cung cấp cho bạn bảng giá máy thủy bình mới nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây nhé!

Máy thủy bình giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu máy thủy bình giá bao nhiêu, bạn nên tìm hiểu về các loại máy thủy bình đang được ưa chuộng hiện nay. Các loại máy thủy bình thường được phân theo cấu tạo và thương hiệu.

Giá máy thủy bình phân loại theo cấu tạo

Máy thủy bình được phân loại theo cấu tạo gồm có máy thủy bình tự động và máy thủy bình điện tử (sử dụng tia laser). Trong đó, dòng máy thủy bình điện tử được đánh giá hiện đại, có nhiều chức năng và tính năng đa dạng hơn so với dòng máy tự động. Chính vì vậy, giá máy thủy bình điện tử sẽ cao hơn so với giá máy thủy bình tự động.

  • Giá máy thủy bình tự động thường dao động từ 2 – 4 triệu đồng.
  • Giá máy thủy bình điện tử dao động từ 3 – 8 triệu đồng.
Máy thủy bình tự động có mức giá rẻ hơn

Máy thủy bình tự động có mức giá rẻ hơn

Giá máy thủy bình theo hãng sản xuất

Ngoài ra, máy thủy bình còn được phân loại theo từng hãng sản xuất. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy thủy bình Bosch, Leica, Nikon, Topcon… Thông thường, giá máy thủy bình đến từ thương hiệu lớn sẽ càng cao hơn so với máy đến từ những hãng không uy tín, hay hàng kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo giá của một số dòng máy dưới đây:

  • Giá máy thủy bình Bosch dao động từ 4,500.000 đồng – 7.000.000 đồng.
  • Giá máy thủy bình Leica dao động từ 4.400.000 đồng – 5.7000.000 đồng.
Máy thủy bình Bosch có nhiều mức giá

Máy thủy bình Bosch có nhiều mức giá

Như vậy, giá máy thủy bình bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại máy, thương hiệu sản xuất, khả năng làm việc… Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá máy thủy bình với một số sản phẩm được bán chạy hiện nay.

Xem thêm: Tìm hiểu các loại máy thủy bình phổ biến hiện nay

Bảng giá máy thủy bình mới nhất

Thietbichuyendung.com.vn mang đến cho bạn những báo giá máy thủy bình điện tử và tự động với một số dòng máy bạn chạy. Từ đó, bạn có thể chọn được sản phẩm thích hợp cho công việc với mức giá phù hợp.

Máy thủy bình giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố

Bạn lưu ý, mức giá dưới đây mang tính tham khảo. Giá máy có thể thay đổi theo từng thời điểm cũng như chính sách từ nhà bán. Do vậy, bạn vẫn cần tham khảo giá từ nơi mua để đảm bảo có được mức giá hợp lý.

Tên sản phẩmGiá tham khảo (VNĐ)
Máy thủy bình tự động Leica NA3204.400.000
Máy thủy bình Bosch GOL 26D4.500.000
Máy thủy bình tự động Leica NA3244.600/000
Máy thủy bình tự động Leica NA3325.100.000
Máy thủy bình Bosch GOL 32D5.500.000
Máy thủy bình Bosch GOL 32 DBT 160GR 5006.700.000

Xem thêm: Đánh giá máy thủy bình Bosch GOL 26D có gì nổi bật?

Địa chỉ mua máy thủy bình chính hãng

Bên cạnh việc tìm hiểu máy thủy bình giá bao nhiêu, bạn cũng cần tham khảo thêm địa chỉ mua máy thủy bình ở đâu chính hãng. Điều này là cần thiết sẽ giúp bạn chọn được nơi mua máy chất lượng, hoạt động tốt với độ chính xác cao.

Theo đó, bạn nên chọn mua máy từ những địa chỉ uy tín, đặc biệt là những đại lý phân phối như Maydochuyendung.com hay Maykhoanbosch.net. Đây đều là những đại lý chuyên cung cấp các loại máy thủy bình laser với cam kết chính hãng, chất lượng.

Khi bạn mua hàng tại đại lý còn nhận được những tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ nhân viên có trình độ để giúp bạn chọn được máy tốt nhất. Các đơn vị còn báo giá máy thủy bình điện tử hay tự động với mức cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

Đồng thời, bạn mua hàng tại đại lý cũng sẽ được hưởng chính sách bảo hành uy tín và minh bạch. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua được máy chất lượng nhất.

Xem thêm: Nơi mua mia máy thủy bình giá tốt chính hãng

Từ việc tìm hiểu giá máy thủy bình bao nhiêu sẽ giúp bạn biết thêm thông tin quan trọng về mức giá. Từ đó, bạn có thể chọn được loại máy thích hợp, giá tốt đáp ứng tốt cho công việc.