Cân kỹ thuật 2 số lẻ là gì? Top 3 cân phân tích 2 số lẻ bán chạy

03/07/2021 2211

Trong rất nhiều dòng cân phân tích số lẻ được dùng phổ biến, dòng cân kỹ thuật 2 số lẻ cũng là những thiết bị chất lượng, độ chính xác cao đáp ứng yêu cầu sử dụng. Vậy cân điện tử 2 số lẻ là gì? Có những loại cân phân tích 2 số lẻ nào tốt bán chạy hiện nay? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới, bạn hãy đón đọc nhé.

Cân kỹ thuật 2 số lẻ là gì?

Tương tự như các dòng cân kỹ thuật, cân kỹ thuật 3 số lẻ, 4 số lẻ,… Cân kỹ thuật 2 số lẻ cũng được biết đến là dòng cân phân tích dùng cho các công việc cân trọng lượng, phân tích mẫu vật chính xác. Đây là các loại cân dùng nhiều cho các công việc yêu cầu có độ chính xác cao như phòng thí nghiệm, nghiên cứu, cân vàng, bạc, đá quý,…

Cân 2 số lẻ có độ chính xác cao

Cân 2 số lẻ có độ chính xác cao

Trong đó, số lẻ được biết đến như là độ sai số của cân dao động từ 0.00001 đến 0.1g/mg. Chính vì vậy, cân điện tử cấp số lẻ với từng mức số 0 có trong sai số. Cân có mức số lẻ càng cao có nghĩa là độ chính xác và giá trị sẽ càng cao.

Như vậy, cân phân tích 2 số lẻ là dòng cân có độ sai số là 0.01g/mg. Ngoài ra, số lẻ còn được dùng để chỉ bước nhảy của cân là 0.01g.

Xem thêm: 

Ưu điểm cân phân tích 2 số lẻ

Các dòng cân 2 số lẻ được luôn được đánh giá cao về chất lượng để được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các công việc. Bạn có thể tham khảo ngay những ưu điểm của dòng cân phân tích 2 số lẻ này.

  • Đa số các dòng cân 2 số lẻ đều được thiết kế rất nhỏ gọn, với kiểu dáng đa dạng.
  • Các cân cũng sẽ được thích hợp với buồng kính để bảo vệ mẫu vật khi cân trước tác động từ bên ngoài như gió, nước, không khí,…
  • Cân phân tích 2 số lẻ mang đến độ chính xác, đáp ứng yêu cầu sử dụng của những lĩnh vực yêu cầu sai số thấp nhất như thí nghiệm, nghiên cứu.
  • Cân có đa chức năng như cân trọng lượng mẫu vật, phân tích mẫu vật, tính tỷ trọng, tính phần trăm,…
  • Tính năng tự hiệu chuẩn để cân luôn chính xác trong mỗi lần sử dụng.
  • Tính năng kết nối máy tính, máy in hay điện thoại chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng cân hiệu quả hơn.

Cân có được thiết kế với nhiều ưu điểm

Cân có được thiết kế với nhiều ưu điểm

Từ những điểm mạnh của dòng cân kỹ thuật 2 số lẻ, bạn có thể yên tâm lựa chọn một sản phẩm chất lượng cho công việc của mình. Vậy chọn cân phân tích 2 số lẻ hãng nào tốt, loại nào chất lượng? Bạn hãy tham khảo tiếp những thông tin bên dưới nhé.

Xem thêm:  Cân phân tích 4 số lẻ là gì? Top 3 cân phân tích 4 số lẻ tốt nhất

Top 3 cân kỹ thuật 2 số lẻ bán chạy

Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những dòng cân phân tích 2 số lẻ đến từ những hãng sản xuất uy tín như CAS, Ohaus,… Bạn hãy tham khảo ngay các loại cân phân tích 2 số lẻ chất lượng, bán chạy dưới đây.

Cân phân tích CAS CUX-2200HW/0.01g

CAS CUX-2200HW/0.01g là dòng cân điện tử chính hãng của hãng CAS với kiểu dáng gọn, bền chắc kết hợp với hộp kính giúp bảo vệ mẫu vật. CAS CUX-2200HW/0.01g có độ phân giải lên tới 1/620.000 mang đến kết quả chính xác nhất.

CAS CUX-2200HW/0.01g cân hàng hóa chính xác

CAS CUX-2200HW/0.01g cân hàng hóa chính xác

Cân hoạt động ổn định, đa chức năng, tính năng như cân trọng lượng, phân tích, tính tỷ trọng,… Các tính năng hỗ trợ sử dụng thuận tiện như tự động tắt nguồn, cảnh báo pin yếu, chuyển đổi giữa các đơn vị cân. Đây cũng là dòng cân có thể kết hợp với máy tính, điện thoại để tổng hợp dữ liệu nhanh, tiện lợi, không mất nhiều công sức.

Cân kỹ thuật 2 số lẻ OHAUS SPX222

  • Giá tham khảo: 4.500.000 đồng

Tiếp theo sản phẩm cân phân tích 2 số lẻ chất lượng chính là OHAUS SPX222 nổi tiếng đến từ hãng Ohaus Mỹ. Cân được thiết kế với độ bền cao, chịu lực tốt, đĩa cân phủ thép chống ẩm, chống bụi, không bị gỉ.

Cân OHAUS SPX222 được dùng nhiều trong thí nghiệm

Cân OHAUS SPX222 được dùng nhiều trong thí nghiệm

Cân OHAUS SPX222 có mức cân 220g, bước nhảy 0.01g, độ lặp lại 0,01g cho các kết quả chính xác. Cân được trang bị cảm biến loadcell cao cấp, có độ nhạy cao để phân tích và cung cấp kết quả chính xác, nhanh chóng.

Đây cũng là loại cân có hộp kính chắn gió, chắn các dị vật. Kết hợp với đó là màn hình LCD tinh thể lỏng cao cấp đọc số liệu chính xác. Thiết bị hoạt động với nhiều chức năng cơ bản như: cân trọng lượng, tính tỷ trọng, đếm số lượng, tính phần trăm,…

Xem thêm:  Top 3 cân kỹ thuật 2 số lẻ Ohaus bán chạy nhất 2021

Cân phân tích CAS CUX-4200HW/0.01g

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm trong cân phân tích có mức tải trọng cao, bạn có thể lựa chọn loại cân với mức tải trọng 4200g, bước nhảy 0.01g chính là cân CAS CUX-4200HW/0.01g. Cân được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực như cân vàng, bạc, kim cương, cân phòng thí nghiệm.

CAS CUX-4200HW/0.01g có độ bền cao, hoạt động tốt

CAS CUX-4200HW/0.01g có độ bền cao, hoạt động tốt

Với độ phân giải lên tới 1/620.000, CAS CUX-4200HW/0.01g mang đến những kết quả chính xác nhất đáp ứng yêu cầu của công việc. Cân 2 số lẻ cũng được thiết kế bền chắc, hoạt động ổn định, đa chức năng như cân trọng lượng, cộng dồn, phân tích mật độ chất rắn, tính phần trăm, đếm số lượng,…

Với những tính năng hoạt động đa năng, cân phân tích CAS CUX-4200HW/0.01g đã nhanh chóng được sử dụng phổ biến. Cân cũng có khả năng kết nối máy tính, máy in giúp cho việc thống kê, phân tích số liệu được thuận tiện hơn.

Tổng hợp những thông tin trên đây về cân kỹ thuật 2 số lẻ chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại cân chính xác này. Từ đó, bạn có thể chọn được thiết bị chất lượng, đáp ứng với yêu cầu sử dụng. Chúc bạn thành công.