Top 5 cân móc điện tử bán chạy nhất, chất lượng 2021

29/06/2021 1241

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn loại cân móc điện tử nào tốt chất lượng bán chạy để cân và sử dụng hợp lý? Bạn đừng bỏ qua 5 gợi ý dòng cân móc điện tử tốt đang được bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2021.

Cân treo điện tử CAS 1 THA/500G

Một trong những đại diện cân treo điện tử chất lượng dành cho bạn chính là cân treo CAS 1 THA/500G rất bền chắc. Sản phẩm cân được trọng lượng hàng hóa lên tới 1 tấn với bước nhảy nhỏ chỉ khoảng 500kg.

Cân treo điện tử CAS 1 THA/500G thiết kế bền chắc

Cân treo điện tử CAS 1 THA/500G thiết kế bền chắc

Cân CAS 1 THA/500G được thiết kế chắc chắn, khả năng chịu tải tốt, móc cân xoay tròn để có thể cân được hàng hóa từ mọi hướng. Màn hình LED có đèn sáng sẽ giúp bạn đọc kết quả chính xác.

Cân CAS 1 THA/500G có độ phân giải cao lên tới 1/2000 để cho những kết quả chính xác cao. Thiết bị hoạt động đa chức năng cân trọng lượng, cộng dồn, trừ bì,… với nhiều tính năng hỗ trợ.

Đây cũng là dòng cân có thể kết nối dễ dàng với máy tính để thống kê dữ liệu nhanh chóng. Cân treo CAS 1 THA/500G được sử dụng phổ biến cho nhiều công việc như cân hàng hóa sắt thép, khai thác khoáng sản, nông sản, vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa,…

Xem thêm: 

Cân treo điện tử mini CAS CHS-15

Nếu bạn muốn tìm kiếm những dòng cân móc điện tử nhỏ, mini có độ chính xác cao, đa chức năng? Cân treo CAS CHS-15 chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là dòng cân treo mini với mức tải trọng tối đa 15kg, bước nhảy 20g.

Cân treo điện tử mini CAS CHS-15 nhỏ gọn, dễ sử dụng

Cân treo điện tử mini CAS CHS-15 nhỏ gọn, dễ sử dụng

Điểm nổi bật của CAS CHS-15 chính là thiết kế rất nhỏ gọn, nhẹ chưa đầy 300g để dễ dàng cầm tay và sử dụng nhanh gọn. Cân có độ bền cao, chống chịu được va đập kết hợp với màn hình LCD hiển thị rõ nét.

Cân treo CAS CHS-15 cũng có nhiều chức năng cân cùng các tính năng khác nhau như tự động tắt nguồn, chuyển đổi đơn vị cân, báo pin yếu,… Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng cân cho nhiều công việc khác nhau như cân hàng hóa, dùng tại chợ buôn bán, gia đình,…

Xem thêm: Top 5 cân treo điện tử mini cầm tay nhỏ gọn giá tốt bán chạy

Cân móc điện tử CAS THZ 20 Tấn/10Kg

Tiếp tục là một sản phẩm cân móc điện tử chất lượng được bán chạy hiện nay là CAS THZ 20 Tấn/10Kg. Đây là dòng cân điện tử đến từ thương hiệu CAS chuyên cung các dòng cân bàn, cân siêu thị, cân kỹ thuật,…

Cân móc điện tử CAS THZ 20 Tấn/10Kg

Cân móc điện tử CAS THZ 20 Tấn/10Kg

Cân có mức tải trọng lên tới 20 tấn để cân được nhiều loại hàng hóa khác nhau với bước nhảy 10kg. Cân được thiết kế từ chất liệu hợp kim cao cấp chống chịu va đập, chịu tải tốt, chịu lực cao.

Tương tự như nhiều sản phẩm, cân treo CAS THZ 20 Tấn/10Kg cũng có nhiều chức năng như cân hàng hóa, cộng dồn, trừ bì,… Thiết bị cũng có nhiều tính năng hỗ trợ như tự động tắt nguồn, cảnh báo pin yếu, chuyển đổi đơn vị đo,… Cân mang đến những kết quả chính xác, dễ đọc nhờ trang bị màn hình LED sáng.

Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa để cài đặt và sử dụng cân thuận tiện hơn. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các hải cảng, vận chuyển hàng công nghiệp, khai thác,..

Cân móc điện tử CAS IE-1700 300kg/100g

Đối với những doanh nghiệp sản xuất, vận chuyển nhỏ, chủ yếu cân hàng hóa cồng kềnh dưới 300kg có thể tham khảo ngay sản phẩm CAS IE-1700 300kg/100g. Đây là một thiết bị cân treo điện tử có tải trọng 300kg, bước nhảy 100g rất được ưa chuộng.

Cân móc điện tử CAS IE-1700 300kg/100g

Cân móc điện tử CAS IE-1700 300kg/100g

CAS IE-1700 300kg/100g cũng được thiết kế rất gọn, trọng lượng 4kg cũng rất nhẹ để sử dụng linh hoạt cho nhiều vị trí. Cân được trang bị màn hình hiển bị cao cấp, rõ nét cùng với đó là các phím bấm dễ thực hiện.

Bạn có thể cân sản phẩm với nhiều chức năng như cộng dồn, trừ bì, cân giới hạn Hi/Ok/Lo,… Ngoài ra, cân còn được tích hợp với điều khiển từ xa để dễ sử dụng khi cân được treo cao.

Thiết bị có thể kết hợp với máy tính, điện thoại cho phép bạn thống kê dữ liệu để dùng trong các báo cáo,… Cân treo CAS IE-1700 300kg/100g được sử dụng phổ biến trong vận chuyển, doanh nghiệp sản xuất với quy mô nhỏ, cân nông sản,…

Cân treo điện tử CAS THD-BT 50 Tấn/10Kg

Nằm trong top những loại cân móc điện tử tải trọng cao lên tới 50 tấn, CAS THD-BT 50 Tấn/10Kg luôn được ưa chuộng bởi sự bền bỉ, khả năng cân chính xác với độ phân giải cao.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 50 Tấn/10Kg mang kiểu dáng hiện đại, chắc chắn với nhiều điểm thiết kế nổi bật. Cân được trang bị gờ chắn nắng cho màn hình để đọc kết quả dễ, chống lóa. Móc treo có chốt an toàn với khả năng xoay 360 độ để thuận tiện khi cân cũng như đảm bảo an toàn.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 50 Tấn/10Kg

Cân treo điện tử CAS THD-BT 50 Tấn/10Kg

Cân cũng hoạt động với nhiều chức năng và tính năng đa dạng giúp bạn sử dụng cân thuận tiện. Đồng thời, cân cũng được kết hợp với thiết bị thông minh TWN để điều khiển từ xa lên tới 105m. Bạn cũng có thể quản lý cân bằng phần mềm để tiện trong việc theo dõi cân hoạt động.

Chỉ với top 5 cân móc điện tử bán chạy, chất lượng cao trên đây hy vọng sẽ giúp bạn dễ chọn được thiết bị ưng ý với độ bền cao. Từ đó, bạn có thể sử dụng cân hiệu quả giúp cho công việc thuận lợi hơn.