Cân treo điện tử 20 tấn bán chạy tốt nhất hiện nay

30/06/2021 1578

Một trong những dòng cân treo có mức tải trọng cao đang được sử dụng chính là dòng cân treo 20 tấn được dùng phổ biến trong công nghiệp. Vậy chọn mua cân treo 20 tấn như thế nào cho tốt? Có những loại cân treo 20 tấn nào bán chạy? Bạn hãy cùng Thiết bị chuyên dụng khám phá ngay sau đây nhé.

Tiêu chí chọn mua cân treo 20 tấn

Các sản phẩm cân treo 20 tấn thường được sử dụng để cân hàng hóa có trọng lượng rất lớn. Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra khi chọn mua cân chính là độ bền, chất lượng để cân sử dụng được lâu dài. Dưới đây là một số những tiêu chí khi chọn mua cân treo 20 tấn.

  • Lựa chọn cân có chất lượng đảm bảo với độ bền cao, chống chịu được va đập.
  • Chọn những sản phẩm có bước nhảy càng nhỏ càng tốt.
  • Đối với các dòng cân lắp đặt trên cao nên chọn sản phẩm có điều khiển từ xa.
  • Cân được dùng nhiều ngoài trời cần chú ý chọn cân có chỉ số IP cao, có khả năng chống nước, chống bụi.
  • Chọn mua cân đến từ những thương hiệu nổi tiếng với mức giá vừa phải.

Cân treo 20 tấn được dùng nhiều trong công nghiệp

Cân treo 20 tấn được dùng nhiều trong công nghiệp

Với một số tiêu chí chính, bạn có thể dựa vào để chọn được dòng cân treo điện tử 20 tấn chất lượng, đáp ứng yêu cầu sử dụng. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm cân treo 20 tấn hãng nào tốt ngay dưới đây nhé.

Xem thêm: 

Cân treo điện tử 20 tấn hãng nào tốt?

Chọn mua cân treo điện tử theo hãng sản xuất là một trong những tiêu chí hàng đầu để có được sản phẩm chất lượng, có độ bền cao. Thay vì chọn mua cân từ những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc hãng sản xuất không nổi bật.

Lựa chọn các hãng sản xuất cân uy tín

Lựa chọn các hãng sản xuất cân uy tín

Bạn nên chọn mua cân của những nhà sản xuất đã có tên tuổi trên thị trường, được người tiêu dùng đánh giá cao về các sản phẩm. Đồng thời, các sản phẩm đến từ những hãng này cũng được đảm bảo chất lượng, công nghệ hiện đại với khả năng cân chính xác, đa tính năng.

Một số những hãng sản xuất cân treo uy tín hiện nay như Ohaus, Cas, Yaohua, Mettler Toledo, OCS, Acs, Excell,… Trong đó, nổi bật và cao cấp nhất là những sản phẩm đến từ Ohaus, Cas, Yaohua.

Đây đều là các hãng chuyên sản xuất cân treo, cân bàn điện tử, cân phân tích kỹ thuật,…. với đa dạng các sản phẩm, các mức cân khác nhau. Do vậy, bạn sẽ dễ dàng chọn mua được dòng cân phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: 

Top 3 cân treo điện tử 20 tấn bán chạy

Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg

CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg là loại cân treo 20 tấn chất lượng, bán chạy đang rất được nhiều người tiêu dùng quan tâm với mức tải trọng 20 tấn, bước nhảy 10kg. Cân được thiết kế bền chắc, khả năng chống chịu va đập tốt cũng như chống nước, chống bụi hiệu quả cao.

CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg hoạt động bền bỉ

CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg hoạt động bền bỉ

Cân cũng có các đặc điểm nổi bật như móc xoay có khả năng xoay tròn, đa chức năng và đa tính năng để cân được nhiều hàng hóa. Đặc biệt, cân treo CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg còn được tích hợp với thiết bị TWN có khả năng điều khiển và quản lý cân dễ dàng. TWN có thể ghi nhớ được 5000 dữ liệu, kết nối dễ dàng với máy tính, máy in.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg sử dụng pin rời để sạc tiện lợi hơn rất nhiều. Cân được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng, sắt thép, cân container tại các bến cảng,…

Cân treo điện tử CAS THD 20 Tấn/10Kg

Tiếp tục là một dòng cân treo 20 tấn chất lượng rất phù hợp với nhiều công việc chính là cân treo CAS THD 20 Tấn/10Kg. Thiết bị được làm từ chất liệu hợp pin cao cấp, chống gỉ, chống ăn mòn tốt để dùng được ngoài trời, cấp chính xác III, có nhãn CE.

CAS THD 20 Tấn/10Kg hoạt động ổn định

CAS THD 20 Tấn/10Kg hoạt động ổn định

Cân CAS THD 20 Tấn/10Kg có khả năng chịu tải tốt lên tới 125% để cân được nhiều hàng hóa. Thiết bị cũng có một móc treo có khóa an toàn xoay 360 độ để cân ở mọi vị trí khác nhau. Các chức năng hoạt động đa dạng như cộng dồn, trừ bì, giữ số liệu, cảnh báo pin yếu,…

Cân treo CAS THD 20 Tấn/10Kg cũng được kết nối với thiết bị thông minh TWN giúp bạn sử dụng dễ dàng, thuận tiện hơn. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp trong các công việc khai thác khoáng sản, sản xuất, vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa tại bến cảng,…

Cân treo điện tử CAS THZ 20 Tấn/10Kg

Nằm cuối cùng trong danh sách các loại cân treo 20 tấn chất lượng bán chạy chính là CAS THZ 20 Tấn/10Kg với mức tải trọng đạt 20 tấn, bước nhảy 10kg. Đây là thiết bị cân treo đến từ thương hiệu CAS nổi tiếng toàn thế giới với độ chính xác cao.

CAS THZ 20 Tấn/10Kg độ bền cao

CAS THZ 20 Tấn/10Kg độ bền cao

Cân treo CAS THZ 20 Tấn/10Kg cũng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, gọn gàng cùng khả năng chịu tải, chống va đập tốt. Đây được coi là dòng cân treo bền bỉ, hoạt động đa chức năng như cân cộng dồn, trừ bì, giữ số liệu, chuyển đổi đơn vị đo,…

Sản phẩm được tích hợp với một điều khiển từ xa để có thể sử dụng cân dễ dàng khi ở xa hoặc trên cao. Chính vì vậy, cân treo CAS THZ 20 Tấn/10Kg luôn được ưa chuộng để cân hàng hóa trong công nghiệp, bốc dỡ hàng hóa, cân container,…

Những thông tin về cân treo điện tử 20 tấn bán chạy, chất lượng để đáp ứng yêu cầu sử dụng cho từng công việc. Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn các dòng cân tốt nhất, mang lại lợi ích sử dụng cao.