Mua cân treo điện tử 15 tấn hãng nào tốt chất lượng?

26/06/2021 1187

Bạn đang tìm kiếm các dòng cân treo 15 tấn để phục vụ cho công việc sản xuất kinh doanh, bốc dỡ hàng hóa? Bạn cần biết đến kinh nghiệm chọn mua cân cũng như các dòng cân 15 tấn đang được bán chạy hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Một số lưu ý khi chọn cân treo 15 tấn

Cân treo 15 tấn được hiểu đơn giản là dòng cân treo điện tử với mức tải trọng tối đa 15 tấn để cân hàng hóa nặng. Do vậy, bạn cần chú ý chọn đúng loại cân treo phù hợp để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Dưới đây là một số những lưu ý khi chọn cân móc cẩu 15 tấn.

  • Chú ý đến bước chảy của cân, nên chọn cân có bước nhảy càng nhỏ càng tốt.
  • Lựa chọn cân có điều khiển từ xa để thuận tiện khi làm việc.
  • Chọn cân có những chức năng phù hợp với yêu cầu như công dồn hay cân giới hạn Hi/Ok/Lo.
  • Nên chọn mua cân có thêm chức năng kết nối máy tính hoặc USB để thống kê dữ liệu khi cần thiết.
  • Chọn cân đến từ hàng sản xuất uy tín để được đảm bảo về chất lượng.
  • Lưu ý khảo giá cân treo điện tử 15 tấn trước khi quyết định mua sản phẩm.

Cân treo 15 tấn cân được khối lượng hàng hóa lớn

Cân treo 15 tấn cân được khối lượng hàng hóa lớn

Từ một số những gợi ý mua cân treo điện tử 15 tấn tốt, bạn có thể tham khảo thêm các loại cân treo 15 tấn bán chạy hiện nay. Đồng thời, tìm hiểu nơi mua cân treo uy tín cũng là điều cần thiết để có cân chất lượng.

Xem thêm:

Cân treo điện tử 15 tấn hãng nào tốt, bán chạy

Một trong những điều quan trọng khi mua cân treo điện tử chính là cần tìm hiểu và lựa chọn một hãng sản xuất chất lượng. Đặc biệt khi trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau với đa dạng các sản phẩm tốt và sản phẩm kém chất lượng, hàng giả có rất nhiều.

Chính vì vậy, việc chọn cân treo có hãng sản xuất uy tín là điều cần thiết. Bạn có thể điểm qua một số hãng sản xuất cân treo điện tử 15 tấn phổ biến hiện nay.

Hãng cân điện tử CAS

CAS là đơn vị chuyên cung cấp các loại cân treo, cân điện tử bàn, cân kỹ thuật, cân tính tiền,… Trong đó, cân treo CAS có đa dạng các sản phẩm với nhiều mức cân khác nhau. Cân được đảm bảo chất lượng, độ bền, chịu tải tốt với nhiều công nghệ hiện đại.

CAS chuyên cung cấp các loại cân treo chất lượng

CAS chuyên cung cấp các loại cân treo chất lượng

Một số sản phẩm cân treo 15 tấn của CAS được bán chạy: CAS THD-BT 15 Tấn/10Kg, CAS THD 15 Tấn/10Kg, CAS THZ 15 Tấn/10Kg,…

Cân treo 15 tấn OCS – Đài Loan

Tiếp theo là một hãng cân treo đến từ Đài Loan cũng được biết đến nhiều hiện nay là OCS. Hãng sản xuất đa dạng các loại cân khác nhau với công nghệ hiện đại.

Cân móc treo OCS có độ bền, hoạt động ổn định, dễ sử dụng. Đồng thời, một ưu điểm của cân chính là mức giá thành tương đối thấp. Bạn có thể sử dụng các loại cân treo OCS cho những công việc cân hàng hóa có tải trọng từ 100kg – 15 tấn.

Cân treo OCS có độ bền cao

Cân treo OCS có độ bền cao

Hãng cân treo Shinko

Shinko cũng được đánh giá là hãng sản xuất các dòng cân treo 15 tấn chất lượng đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãng sản xuất đến từ Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm cân treo có độ bền cao, chống chịu va đập tốt cũng như khả năng cân chính xác.

Cũng tương tự như nhiều hãng sản xuất khác, Shinko cung cấp cho người dùng đa dạng các sản phẩm với mức giá phù hợp. Do vậy, bạn cũng có thể lựa chọn cân treo Shinko cho các công việc của mình.

Bên cạnh ba hãng trên, vẫn còn nhiều hãng sản xuất cân treo 15 tấn chất lượng mà bạn có thể tham khảo như Ohaus, Mettler Toledo, UTE,… Với những lựa chọn chính xác, bạn chắc chắn sẽ có được một thiết bị hoạt động tốt, phục vụ cho công việc.

Mua cân treo điện tử 15 tấn ở đâu chính hãng?

Với thực trạng có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng cân treo từ chất lượng tốt, cao cấp cho đến dòng cân kém chất lượng, nhanh hỏng. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn dòng cân chất lượng, đảm bảo được độ bền cho cân.

Chọn mua cân treo từ địa chỉ uy tín

Chọn mua cân treo từ địa chỉ uy tín

Chính vì vậy, để có được một chiếc cân chất lượng, bạn chắc chắn cần tìm mua tại những địa chỉ uy tín để được cam kết hàng chính hãng. Bạn có thể mua cân tại những cửa hàng chính hãng, đại lý phân phối cân có đầy đủ các giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ như tại Máy đo chuyên dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến giá, chính sách bảo hành trước khi mua sản phẩm.

Từ việc tìm hiểu cân treo điện tử 15 tấn hãng nào tốt với ác sản phẩm chất lượng hy vọng bạn sẽ chọn được dòng cân chất lượng tốt. Như vậy, bạn có thể sử dụng cân treo 15 tấn để phục vụ cho công việc.