Điểm danh các loại cân điện tử tính tiền 15kg tốt nhất hiện nay

03/07/2021 1806

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại cân điện tử tính tiền 10kg nào tốt, đa chức năng? Bạn sẽ cần xem ngay cách chọn cũng như top 5 loại cân điện tử tính tiền 10kg chất lượng để sử dụng hợp lý nhất.

Ứng dụng của cân điện tử tính tiền 15kg

Cân tính tiền 15kg được đánh giá là dòng cân điện tử kết hợp với tính năng tính tiền với mức tải trọng tối đa là 15kg. Đây là dòng cân điện tử giá rẻ có rất nhiều những tính năng nổi bật mang lại nhiều ứng dụng trong công việc như cân trọng lượng, tính tiền, in hóa đơn, tem nhãn, mã vạch,…

Cân tính tiền được sử dụng phổ biến cho nhiều ngành

Cân tính tiền được sử dụng phổ biến cho nhiều lĩnh vực

Cân được sử dụng nhiều tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, cửa hàng bánh,… Ngoài ra, cân cũng được dùng nhiều trong các chợ, kiot bán hàng,… Chính vì vậy, sử dụng cân siêu thị 15kg chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng và khách hàng.

Xem thêm: Cân điện tử tính tiền loại nào tốt? Mua cân tính tiền ở đâu chính hãng? 

Cách chọn cân điện tử tính tiền 15kg

Chọn cân theo chức năng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cân tính tiền khác nhau. Chính vì vậy, bạn sẽ cần chọn được dòng cân phù hợp với yêu cầu cũng như cách thức vận hành của siêu thị.

  • Cân điện tử tính tiền đơn giản là dòng cân trọng lượng và tính tiền.
  • Cân điện tử tính tiền in hóa đơn là dòng cân hàng hóa, tính tiền và trực tiếp in hóa đơn, được đặt phổ biến tại quầy thu ngân.
  • Cân tính tiền in mã vạch được biết đến là dòng cân trọng lượng, tính tiền và in tem nhãn khi đóng gói hoặc cân cho khách hàng, thường được đặt ngay tại các quầy hàng.

Cân điện tử tính tiền với khả năng in hóa đơn

Cân điện tử tính tiền với khả năng in hóa đơn

Chọn cân điện tử tính tiền 15kg chất lượng, độ bền cao

Tất nhiên, khi chọn mua cân điện tử hay cân tính tiền bạn đều cần phải chú ý kiểm tra chất lượng, độ bền của sản phẩm. Bạn có thể tiến hành kiểm tra ngoại hình cân không bị nứt vỡ.

Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra thêm chất liệu của cân chọn cân có chất liệu tốt với khả năng chống chịu nhiệt, chịu được va chạm. Việc chọn loại cân có độ bền cao chắc chắn sẽ mang lại giá trị sử dụng lâu dài và lợi ích cho siêu thị.

Lựa chọn hãng sản xuất uy tín

Tiêu chí chọn mua cân điện tử theo hãng sản xuất uy tín chắc chắn là điều bạn cần quan tâm. Bạn có thể tham khảo một số hãng cân siêu thị đang được ưa chuộng như: CAS, Ohaus, UTE UPA, TITECH, Aclas, TMA,… Đây đều là những hãng sản xuất uy tín chính là những thương hiệu đã được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá về chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào một số những tiêu chí như cân đa chức năng, tính năng đa dạng, bộ nhớ dung lượng cao,… Từ đó, bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý theo quy mô cũng như mô hình hoạt động của siêu thị, cửa hàng.

Xem thêm: Cân tính tiền siêu thị loại nào tốt? Cách chọn mua chi tiết

Top 3 cân điện tử tính tiền 15kg

Cân điện tử tính giá CAS ER-Plus 15Kg (LED)

CAS ER-Plus 15Kg (LED) chính là loại cân điện tử 15kg đến từ hãng CAS rất bền chắc, siêu gọn để bạn có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Đây là dòng cân tính tiền đơn giản với chức năng cân và tính đơn giá nhanh, chính xác, độ phân giải 1/3000kg.

Cân điện tử tính giá CAS ER-Plus 15Kg (LED)

Cân điện tử tính giá CAS ER-Plus 15Kg (LED)

Với bước nhảy 5g kết hợp với các chức năng cùng tính năng đa dạng như cân, cộng dồn trừ bì, tính đơn giá, tổng đơn hàng,… Thiết bị đã nhanh chóng được sử dụng rộng rãi. Đồng thời, cân điện tử CAS ER-Plus 15Kg còn có bộ nhớ PLU với 200 dữ liệu giúp bạn ghi nhớ kết quả nhanh chóng.

Điểm nổi bật của cân tính tiền CAS ER-Plus 15Kg chính là trang bị hai màn hình hiển thị giúp người bán và khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng hay tiểu thương tại các chợ,…

Xem thêm: 

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g

Tiếp tục là một sản phẩm cân điện tử tính tiền 15kg tốt, bán chạy chính là CAS CT-100P 15Kg/5g. Đây là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất CAS chuyên cung cấp đa dạng các loại chất lượng vượt trội.

CAS CT-100P 15Kg/5g có chức năng in hóa đơn

CAS CT-100P 15Kg/5g có chức năng in hóa đơn

Cân CAS CT-100P 15Kg/5g rất nhỏ gọn, độ bền cao với khả năng chống chịu va đập. Đặc biệt, cân cũng được kết hợp với hai màn hình trước sau dành cho người tính và khách mua dễ nhìn.

CAS CT-100P 15Kg/5g là dòng cân đa chức năng cộng dồn, tính tiền,… Đồng thời, cân được lắp một máy in để in thông tin hóa đơn chính xác và kết nối được với ngăn kéo đựng tiền.

Cân tính tiền có bộ nhớ cao lên tới 1799 PLU, có thể ghi nhớ được 3000 mã trực tiếp, 1000 mã gián tiếp. Ngoài ra, cân cũng sẽ kết hợp dễ dàng với máy tính, USB giúp bạn quản lý, thống kế báo cáo dễ dàng hơn.

Cân siêu thị in nhãn CAS CL-5000J CB 15Kg/5g

Một đại diện về cân tính tiền in mã vạch, in nhãn 15kg chất lượng chính là CAS CL-5000J CB 15Kg/5g chất lượng, cân chính xác với độ phân giải đạt 1/3000, bước nhảy 5g. Cân được dùng phổ biến trong các siêu thị lớn, cửa hàng thực phẩm.

Đây là dòng cân in nhãn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như màn hình LCD, đa chức năng, bộ nhớ cao lên tới 2Mb. Cân có tới 144 phím bấm để bạn dễ dàng thao tác, cài đặt chế độ đo. Thiết bị cũng có thể kết nối với máy tính, máy in,…

Điểm nổi bật của CAS CL-5000J CB 15Kg/5g chính là khả năng in tem nhãn chi tiết, tốc độ nhanh. Cân có sẵn 50 mẫu tem để in ấn cho từng dòng hàng hóa. Các thông tin trên tem mã vạch được hiển thị chi tiết như ngày mua, tên sản phẩm, trọng lượng, đơn giá,… Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua các dòng cân điện tử tính tiền tốt độ bền cao như:

Từ những thông tin chia sẻ về dòng cân điện tử tính tiền 15kg bán chạy hy vọng sẽ giúp bạn mua được thiết bị tốt dùng trong công việc. Từ đó, công việc bán hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.