Top 3 cân treo điện tử 10 tấn bán chạy nhất hiện nay

26/06/2021 1431

Trong rất nhiều các loại cân treo điện tử 10 tấn đang được dùng vẫn có không ít sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy, bạn sẽ cần tìm kiếm các sản phẩm cân treo 10 tấn chất lượng tốt, chính hãng để yên tâm sử dụng với độ bền cao.

Ứng dụng cân treo điện tử 10 tấn

Cân treo 10 tấn được hiểu đơn giản là những dòng cân treo có thể cân được mức trọng lượng tối đa lên tới 10 tấn hàng hóa, sản phẩm. Chính vì vậy, cân thường được sử dụng phổ biến trong những lĩnh vực công nghiệp sản xuất, khai thác quy mô lớn.

Cân treo 10 tấn mang đến nhiều ứng dụng trong thực tế

Cân treo 10 tấn mang đến nhiều ứng dụng trong thực tế

  • Ứng dụng trong các ngành khai thác khoáng sản, quặng, sản xuất – mua bán thép, kim loại,…
    Sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất nông sản, lâm sản, vận chuyển,…
  • Ứng dụng cân các loại hàng hóa xuất nhập khẩu, cân container,…
  • Sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, mua bán nguyên vật liệu,…

Với mức tải trọng 10 tấn, cân treo điện tử mang đến rất nhiều lợi ích, hỗ trợ người dùng cân hàng hóa nhanh và chính xác.

Xem thêm:

Cân treo điện tử 10 tấn hãng nào tốt?

Khi chọn mua cân treo 10 tấn, bạn chắc chắn cần phải chú ý đến hãng sản xuất để đảm bảo mua được cân chất lượng. Cân 10 tấn sẽ luôn có những yêu cầu cao về độ bền, khả năng cân chính xác, công nghệ hiện đại,…

Lựa chọn hãng cân uy tín đảm bảo chất lượng

Lựa chọn hãng cân uy tín đảm bảo chất lượng

Chính vì vậy, chọn một thương hiệu sản xuất uy tín với các sản phẩm cân chất lượng la điều cần thiết. Một số hãng sản xuất cân treo nổi tiếng đã được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng như: CAS (Hàn Quốc), Mettler Toledo (Mỹ – Thụy Sỹ), Jadever ( Đài Loan). Ohaus ( Mỹ), OCS (Trung Quốc),…

Xem thêm: Top 3 cân treo điện tử 2 tấn giá tốt bán chạy 2021

Top 3 cân treo điện tử 10 tấn bán chạy

Để bạn có thêm nhiều lựa chọn cân điện tử 10 tấn chất lượng, Thiết bị chuyên dụng giới thiệu 3 cân treo điện tử 10 tấn cao cấp, độ bền cao, hoạt động tốt dưới đây.

Cân treo điện tử CAS THD 10 Tấn/5Kg

Đầu tiên chính là loại cân treo 10 tấn với khả năng chống nước, chống bụi tốt có chỉ số IP66. Đó chính là cân treo điện tử CAS THD 10 Tấn/5Kg thiết kế bền chắc, có khả năng chịu tải tốt, bước nhảy rất nhỏ chỉ 5kg.

CAS THD 10 Tấn/5Kg thiết kế chắc chắn

CAS THD 10 Tấn/5Kg thiết kế chắc chắn

Cân được thiết kế rất gọn, trang bị màn hình LCD chất lượng cao, kết quả luôn rõ nét, dễ đọc. Ngoài ra, cân cũng có điều khiển từ xa không dây để dễ dàng điều khiển cân khi lắp đặt trên cao.

Đây là dòng cân hoạt động đa chức năng như cân cộng dồn, trừ bì, chuyển đổi đơn vị đo,..
Cân có độ phân giải 1/2000 kết hợp với cảm biến loadcell cao cấp cho kết quả nhanh và chính xác. Cân treo CAS THD 10 Tấn/5Kg được sử dụng phổ biến khai thác khoáng sản, vận chuyển, cân tại bến cảng, cân container,…

Cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg

Cân treo CAS THZ 10 Tấn/5 Kg là sản phẩm cân treo đến từ hãng CAS với công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo cân có chất lượng cao. Cân có chất liệu hợp kim cao cấp, chống gỉ, chống chịu va đập tốt, chịu tải lên tới 125%, chống chịu phá hủy mức 400%.

CAS THZ 10 Tấn/5 Kg hoạt động đa chức năng, ổn định

CAS THZ 10 Tấn/5 Kg hoạt động đa chức năng, ổn định

Cân cũng được trang bị màn hình LED rõ nét, kích thước 38mm. Đây cũng là dòng cân được thích hợp với điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng sử dụng và cài đặt cân hiệu quả.

Với chốt móc an toàn, chống rơi khi cân đảm bảo an toàn cho người dùng. Cân được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất – phân phối vật liệu xây dựng, thép cuộn, thép tấm, cân container,…

Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg

Cuối cùng là một trong những loại cân treo 10 tấn cao cấp, độ bền vượt trội đang rất được quan tâm chính là CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg. Cân có mức tải trọng 10 tấn với bước nhảy 5kg, độ phân giải 1/2000 để cung cấp kết quả chính xác.

CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg tích hợp với thiết bị thông minh TWN

CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg tích hợp với thiết bị thông minh TWN

Cân được thiết kế với nhiều điểm mới như tấm gờ chống lóa để đọc kết quả dễ dàng. Chất liệu cao cấp chống va đập, chịu tải tốt để hạn chế hỏng hóc khi cân quá mức trọng lượng cho phép.

Bên cạnh những ưu điểm như đa chức năng, đa tính năng, CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg còn được tích hợp với thiết TWN thông minh điều khiển từ xa. TWN có thể cài đặt cân, điều khiển cân, lưu giữ liệu, kết nối với máy tính, máy in khi cần thiết. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực cân hàng hóa sắt thép, kim loại, cân nông sản, bốc dỡ hàng hóa bên cảng, cân container,…

Trên đây là top 10 cân treo điện tử chất lượng với độ bền cao, khả năng cân chính xác cùng nhiều tính năng hoạt động đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn cân treo để cân hàng hóa phục vụ cho công việc của mình.