Top 3 cân treo điện tử 2 tấn giá tốt bán chạy hiện nay

14/06/2021 1897

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm cân treo điện tử 2 tấn chất lượng, giá tốt để dùng trong công việc. Bạn phân vân không biết giá cân treo điện tử 2 tấn là bao nhiêu, đặt hay rẻ? Hãy để Thiết bị chuyên dụng mang đến cho bạn những thông tin về sản phẩm cũng như top 3 cân treo 2 tấn bán chạy nhất hiện nay.

Tại sao nên chọn cân treo điện tử 2 tấn?

Đây là những sản phẩm thuộc dòng cân treo điện tử có mức tải trọng tối đa là 2 tấn để cân được nhiều loại hàng hóa khác nhau. So với dòng cân móc cơ học, cân treo điện tử 2 tấn có rất nhiều những ưu điểm vượt trội để bạn nên chọn mua.

  • Thiết kế bền chắc, chất lượng, dễ dàng lắp đặt.
  • Đây là dòng cân điện tử với khả năng cân chính xác, cho kết quả đúng nhất.
  • Đọc kết quả nhanh chóng, chính xác, có thể lưu kết quả.
  • Tính năng đa dạng, chức năng hỗ trợ khác như cộng dồn, trừ bì,…

Cân treo điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội

Cân treo điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội

Chính vì vậy, dòng cân móc điện tử 2 tấn đã và đang được sử dụng phổ biến ở rất nhiều các nhà máy, cơ sở khai thác sản xuất: khoáng sản, kim loại, nông lâm sản, vận chuyển,…

Xem thêm:

Giá cân treo điện tử 2 tấn bao nhiêu?

Việc tìm hiểu giá cân treo điện tử 2 tấn bao nhiêu, đắt hay rẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính. Đồng thời, bạn cũng nắm được mức giá chung của các dòng cân treo nhằm tránh lựa chọn mua cân treo quá rẻ có thể là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Giá cân treo 2 tấn đa dạng

Giá cân treo 2 tấn đa dạng

Hiện nay, giá cân treo tải trọng 2 tấn dao động từ gần 3 triệu đến khoảng hơn 30 triệu đồng. Giá cân treo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng, tính năng, độ chính xác, thương hiệu sản xuất. Bên cạnh đó, giá cân treo còn phù thuộc vào nơi xuất xứ như cân Trung Quốc sẽ luôn có giá rẻ hơn so với các loại cân đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,…

Top 3 cân treo điện tử 2 tấn bán chạy

Để bạn không gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm cân treo 2 tấn. Thiết bị chuyên dụng sẽ tổng hợp cho bạn 3 loại sản phẩm được bán chạy hiện nay.

Cân treo điện tử CAS 2 THZ / 1 Kg

Cân treo điện tử CAS 2 THZ / 1 Kg là dòng cân điện tử đến từ hãng CAS – Hàn Quốc chuyên các loại cân bàn, cân phân tích,… Thiết bị được thiết kế rất chắc chắn với khả năng chống chịu va đập tốt, có khả năng cống chịu, chống ẩm, độ chính xác cao với độ phân giải đạt 1/2000.

Cân treo điện tử CAS 2 THZ / 1 Kg

CAS 2 THZ / 1 Kg hoạt động ổn định, cân chính xác

Sản phẩm hoạt động với các tính năng nổi bật như tự động tắt nguồn, chuyển đổi đơn vị đo,… Đồng thời, các chức năng cân đa dạng như cộng dồn, trừ bì,… Cân treo CAS 2 THZ / 1 Kg cũng được trang bị điều khiển từ xa để sử dụng cân song song với các nút bấm bằng tay.

Cân treo điện tử CAS THA 2 Tấn/1kg

Tiếp tục là dòng cân treo 2 tấn được bán chạy đến từ Hàn Quốc là CAS THA 2 Tấn/1kg, tải trọng 2 tấn, bước nhảy 1kg. Cân cũng rất chắc chắn, bền bỉ với nhiều ưu điểm trong thiết kế như nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

Cân treo điện tử CAS THA 2 Tấn/1kg

 CAS THA 2 Tấn/1kg là thiết bị hoạt động đa tính năng

Cân có màn hình LED cùng các nút bấm có thể xoay tròn theo các hướng giúp bạn đọc kết quả ở nhiều vị trí khác nhau. Sản phẩm cũng có nhiều tính năng hoạt động đa dạng như cộng dồn, trừ bì, cân giới hạn Hi/Ok/Lo, tự động tắt nguồn,…

Đây cũng là dòng cân có điều khiển từ xa dễ dàng sử dụng thuận tiện hơn. Cân được dùng nhiều việc cân hàng hóa, nông sản, khoáng sản, kim loại,… cho nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất.

Cân treo điện tử 2 tấn CAS THB 2 Tấn/1Kg

Cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/1Kg cũng là dòng cân bán chạy được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Cân được trang bị cảm biến loadcell cao cấp mang đến độ phân giải đạt 1/2000, độ chính xác +/- 0,03% để các kết quả chính xác nhất.

Cân treo điện tử CAS THB 2 Tấn/1Kg

CAS THB 2 Tấn/1Kg chất lượng, độ bền cao

Thiết kế chắc chắn với khả năng chống chịu va đập, chống ô xi hóa, chống bụi ẩm tốt. Cân được trang bị thêm các tính năng nổi bật như cân tổng, trừ bì, cảnh báo quá tải,…

Đặc biệt với hai chế độ làm việc cầm tay và điều khiển từ xa sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ chiếc cân hiện đại này. Sản phẩm cũng có thể kết nối dễ dàng với máy tính và điện thoại để thống kê dữ liệu dễ dàng.

Bên cạnh các sản phẩm trên, cũng còn rất nhiều các thiết bị khác được yêu thích như CAS THD-BT 2 Tấn/1Kg, CAS THD 2 Tấn/1Kg,… Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng cân điện tử giá rẻ khác như Yaohua, OCS,…

Trên đây là những thông tin về cân treo điện tử 2 tấn với các sản phẩm được bán chạy hiện nay. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chọn mua được dòng cân phù hợp với yêu cầu sử dụng để đảm bảo việc cân hàng hóa thuận tiện với độ bền cao.