Cách chọn cân thú cưng – Top 3 cân điện tử cho thú cưng tốt nhất

08/04/2021 1261

Đối với các cửa hàng thú cưng, trại vật nuôi, đặc biệt là các bệnh viện thú cưng chắc chắn cần trang bị một chiếc cân điện tử để cân trọng lượng thú cưng để có thể theo dõi sức khỏe của vật nuôi. Vậy, cách chọn cân thú cưng như thế nào tốt nhất? Thiết bị chuyên dụng chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua cân cũng như top 3 loại cân điện tử cân động vật bán chạy nhất hiện nay.

Cách chọn cân thú cưng

Trong quá trình chăm sóc, khám chữa bệnh cho thú cưng chắc chắn đều cần phải nắm rõ trọng lượng chính xác nhất. Điều này đảm bảo người nuôi hay các thú y có được phương pháp điều trị hợp lý.

Chính vì vậy, các bệnh viện thú cưng, cửa hàng đều cần trang bị một chiếc cân điện tử để thuận tiện khi cân thú cưng. Do vậy, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chọn cân điện tử cho thú cưng dưới đây.

  • Chọn cân điện tử có tải trọng phù hợp với đối tượng vật nuôi hướng tới từ 20kg, 30kg, 50kg, 60kg, 100kg,…
  • Chọn mua sản phẩm cân bàn công nghiệp để dễ dàng cân vật nuôi, sử dụng và đọc kết quả nhanh chóng.
  • Chọn các loại cân có bề mặt cân làm dạng nhám, sần để chống trơn trượt.
  • Sử cụng cân đa tính năng như tắt nguồn, chuyển đổi đơn vị cân,…
  • Cân có thể kết nối với máy tính để dễ dàng xuất dữ liệu, theo dõi sức khỏe cho vật nuôi.
  • Lựa chọn những loại cân có khả năng chống sốc, cân chính xác.
  • Ưu tiên chọn những loại cân nhỏ gọn, dễ di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.
  • Kích thước bàn cân rộng để vật nuôi đứng thoải mái trên cân.

Cân thú cưng hỗ trợ việc theo dõi sức khỏe của vật nuôi

Cân thú cưng hỗ trợ việc theo dõi sức khỏe của vật nuôi

Từ một số những tiêu chí khi chọn mua cân thú cưng, bạn có thể dễ dàng chọn được thiết bị phù hợp nhất để phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc chọn mua cân bàn điện tử để sử dụng cân vật nuôi tốt nhất.

Tại sao nên mua cân bàn cho thú cưng

Khi tìm hiểu các loại cân điện tử cho thú cưng, bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều các gợi ý nên chọn cân bàn điện tử. Đây là dòng cân công nghiệp được thiết kế bền chắc, chịu tải tốt, đa dạng trọng lượng đáp ứng yêu cầu cân các loài vật nuôi.

Cân bàn dễ sử dụng khi cân vật nuôi

Cân bàn dễ sử dụng khi cân vật nuôi

Cân bàn được thiết kế với bàn cân gần sát mặt đất nên thuận tiện để dắt thú cưng lên cân. Đồng thời, với kích thước rộng, chắc chắn sẽ giúp vật nuôi đứng và cân dễ dàng.

Bên cạnh đó, cân bàn cũng hội tụ rất nhiều những ưu điểm như cân chính xác, đa tính năng, dễ sử dụng,… Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua cân điện tử bàn thú cưng,

Cân thú cưng nào tốt bán chạy?

Cân bàn điện tử CAS DB-II 60kg/10g (VDF)

Cân bàn điện tử CAS DB-II 60kg/10g là dòng cân điện tử rất thích hợp để dùng cho cân thú cưng tại các cửa hàng, bệnh viện. Cân được thiết kế với kết cấu chắc chắn, chịu tải tốt.

Cân bàn điện tử CAS DB-II 60kg/10g (VDF)

Cân bàn điện tử CAS DB-II 60kg/10g (VDF) tiện lợi, dễ sử dụng

Màn hình hiển thị VDF rõ nét, dễ dàng quan sát và đọc kết quả. Đồng thời, cân cũng có nhiều tính năng hoạt động như tự động tắt nguồn, chuyển đổi giữa các đơn vị cân, giữ kết quả cân,…

Cân bàn CAS DB-II 60kg/10g có tải trọng 60kg, bước nhảy rất nhỏ chỉ khoảng 10g, độ phân giải 1/3000. Do vậy, cân mang đến các kết quả chính xác nhất. Thiết bị còn có thể thực hiện các chức năng cân trọng lượng, cộng dồn, trừ bì,..

Cân bàn điện tử CAS DB-1H 150kg/50g

CAS DB-1H 150kg/50g cũng là dòng cân vật nuôi chất lượng với thiết kế dạng bàn cân và cần hiển thị rất thích hợp để dùng trong các cửa hàng, siêu thị. Thiết bị đạt tiêu chuẩn OIML với độ chính xác cấp III, cung cấp các kết quả chính xác với độ phân giải đạt 1/3000.

Cân bàn điện tử CAS DB-1H 150kg/50g

Cân bàn điện tử CAS DB-1H 150kg/50g

Bàn cân được thiết kế dạng đường gân chống trượt hiệu quả. Cân CAS DB-1H 150kg có thể cân với tải trọng tối đa 150kg, đa tính năng, đa chức năng như cộng dồn, trừ bì,… Đồng thời, sản phẩm cũng có thể kết nối được với máy tính, máy in dễ dàng thông qua công kết nối RS232.

Cân bàn điện tử CAS DB-II 150kg/50g (LCD)

Nằm cuối cùng trong các loại cân thú cưng được ưa chuộng hiện nay chính là cân bàn CAS DB-II 150kg/50g. Đây là dòng cân bàn công nghiệp hội tụ nhiều tính năng hoạt động và chức năng đa dạng như cân cộng dồn, cân trừ bì, cân giới hạn trọng lượng, …

Cân bàn điện tử CAS DB-II 150kg/50g (LCD)

Cân bàn điện tử CAS DB-II 150kg/50g (LCD)

Cân bàn điện tử CAS DB-II 150kg có độ phân giải đạt từ 1/3000 – 1/7.5000, đảm bảo khả năng cân chính xác hàng hóa. Cân hoạt động với đa dạng các tính năng giúp người dùng sử dụng thuận tiện và nhanh chóng.

CAS DB-II 150kg/50g có tải trọng 150kg, bước nhảy 50g để có thể cân được nhiều loại vật nuôi khác nhau. Đây cũng là dòng cân cực nhỏ gọn, chắc chắn với khả năng chịu tải tốt, dễ sử dụng. Bạn có thể dùng cân tại các bệnh viện thú cưng hoặc tại vật nuôi,…

Những chia sẻ trên đây về cách chọn cân thú cưng cùng top 3 cân điện tử vật nuôi chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công với việc chọn được thiết bị phù hợp nhất.