Cách tự làm đồ handmade với súng bắn keo đẹp đơn giản

06/11/2020 1930

Bạn mong muốn làm ra các sản phẩm handmade đẹp độc lạ do mình làm ra. Trong quá trình làm đồ handmade một trong những nguyên liệu không thể thiếu chính là keo nến. Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì người ta đã tạo ra súng bắn keo giúp việc sử dụng keo nến trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng bài viết đi tìm hiểu cách làm đồ handmade bằng súng bắn keo đẹp đơn giản nhé!

Tự làm đồ handmade bằng súng bắn keo

Súng bắn keo là một sản phẩm công nghệ mới, ứng dụng việc chuyển hóa tự điện năng sang nhiệt năng để làm nóng keo nến. Với thiết bị này chúng ta có thể dễ dàng sáng tạo với những sản phẩm handmade độc đáo. Để làm một sản phẩm handmade thì chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Keo nến
  • Súng bắn keo
  • Kéo
  • Sơn móng dạng bóng
  • Ghim băng, kẹp gim
  • Giấy lót bánh quy
  • Màu dạ
  • Hạt ngọc nhựa, cục bông nhiều màu

Cách tự làm đồ handmade với súng bắn keo

Cách làm bờm xinh tai mèo hạt ngọc

Để có 1 chiếc bờm xinh xinh thì chúng ta trước tiên cần vẽ ra giấy đôi tai mèo. Sau đó, bạn dùng súng bắn keo nhả keo nến ra theo hình đã vẽ  tạo thành hai chiếc tai mèo bằng keo nến.

Nếu bạn muốn tăng tính thẩm mỹ thì sử dụng các hạt ngọc nhựa đã chuẩn bị sẵn gắn vào 2 cái tai vừa làm. Sau đó gắn 2 chiếc tai lên một cái bờm trơn đã chuẩn bị sẵn, như vậy là đã hoàn thành một chiếc bờm siêu xinh rồi nha.

Xem thêm: Khám phá 5 cách làm đèn chùm handmade đầy sáng tạo và độc đáo

Cách ốp điện thoại hình sao

Để làm một chiếc ốp điện thoại hình sao, trước tiên chúng ta làm những ngôi sao bằng keo nến trước. Vẽ ra giấy hình ngôi sao trước rồi sử dụng súng bắn keo nhả keo ra để khô là đã có những ngôi sao.

Sau đó, lấy một tờ giấy quấn quanh điện thoại, đặt sao lên và bắt đầu lấy keo nến để liên kết các ngôi sao lại với nhau, rải kim tuyến lên cho thêm phần sinh động. Để khô rồi sử dụng sơn bóng để tạo một lớp bóng cho ốp.

Hướng dẫn làm đồ handmade bằng súng bắn keo – Vòng cổ độc đáo

Trước tiên bạn cần chuẩn bị tờ giấy và vẽ những hình vẽ mà bạn thích, sau đó dùng súng bắn keo nhả keo nến lên cách hình đó. Sau khi tạo được các hình ngộ nghĩnh.

Bạn đợi keo khô thì dùng cắm một cái móc nhỏ vào sản phẩm mới làm. Sử dụng một đoạn vòng cổ đã chuẩn bị trước đó vòng vào là đã tạo nên một chiếc vòng cổ với phụ kiện độc đáo rồi.

Xem thêm: Xem ngay cách làm khung ảnh đơn giản ít tốn kém

Súng bắn keo làm đế cốc

Một chiếc đế cốc xinh xinh làm bằng súng bắn keo chắc hẳn rất thú vị phải không nào. Để làm một chiếc đế cốc hình tròn hoặc hình vuông.

Chúng ta vẽ vào giấy hình theo ý thích, tiếp tục sử dụng súng bắn keo nhả keo nến theo hình. Sau đó gắn các cục bông tròn vào đế vừa làm bằng keo nến. thế là có một chiếc đế cốc xinh sắn và tiện tích rồi.

Trên đây là một số sản phẩm handmade được làm từ keo nến và súng bắn keo. Bạn cũng có thể tự sáng tạo các sản phẩm khác bằng cách ứng dụng súng bằng keo nữa đấy!