Mua cân điện tử nhà bếp ở đâu? Cách chọn cân điện tử nhà bếp tốt nhất

12/05/2021 1491

Đối với các mẹ, các chị yêu thích công việc bếp núc yêu cầu độ chính xác về dinh dương, công thức nấu ăn chắc chắn sẽ cần đến cân thực phẩm nhà bếp. Vậy, cân nhà bếp là gì? Cân nhà bếp loại nào tốt sẽ được Thiết bị chuyên dụng giải đáp ngay dưới đây.

Cân thực phẩm nhà bếp là gì?

Cân thực phẩm nhà bếp hay còn gọi là cân điện tử nhà bếp, cân nhà bếp mini có khả năng cân các loại thực phẩm có độ chính xác cao đến từng gram. Các dòng cân nhà bếp thường có mức tải trọng lớn nhất là 5kg.

Cân điện tử nhà bếp được dùng phổ biến trong các bếp nấu

Cân điện tử nhà bếp được dùng phổ biến trong các bếp nấu

Các sản phẩm cân nhà bếp thường được sử dụng phổ biến trong các nhà bếp hay các tiệm làm bánh giúp người đầu bếp cân trọng lượng thực phẩm dễ dàng. Nhờ vậy, bạn sẽ cân được các thực phẩm cần thiết theo đúng công thức nấu ăn. Bên cạnh đó, các dòng cân thực phẩm nhà bếp cũng có nhiều tính năng hoạt động tương tự cân điện tử, cân bàn,…

Cách chọn mua cân điện tử nhà bếp nào tốt?

Bạn muốn sở hữu được loại cân điện tử chất lượng độ bền cao dùng trong nhà bếp? Bạn có thể tham khảo ngay những tiêu chí chọn mua cân nhà bếp chính xác, đạt được độ bền cao.

  • Lựa chọn cân có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để dễ di chuyển, sử dụng nhanh.
  • Tải trọng của cân thường từ 5kg xuống.
  • Nên chọn các thiết bị có độ chia nhỏ nhất là 1g, độ chính xác của cân cũng cần nhỏ gọn 1g.
  • Chú ý để chính xác của cân với mức sai số từ 0.1% – 0.2%, hoặc cân có độ phân giải cao.
  • Chọn cân có các tính năng như cộng dồn, trừ bì ( tare) để cân liên tiếp các thực phẩm trong lần cân.

Chọn cân thực phẩm nhà bếp chất lượng độ sai số thấp

Chọn cân thực phẩm nhà bếp chất lượng độ sai số thấp

Từ một số những tiêu chí trên đây, bạn có thể tự mua cân điện tử nhà bếp để sử dụng khi cần. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại cân điện tử nhà bếp nào tốt, chất lượng mang đến nhiều hiệu quả cao.

Top 3 cân điện tử nhà bếp tốt, bán chạy

Cân bàn điện tử CAS SH 5000g

CAS SH 5000g được biết đến là dòng cân rất nhỏ gọn, trọng lượng cực nhẹ chưa đầy 0.4kg. Cân rất dễ sử dụng với các phím đơn giản đặt cạnh ngay màn hình hiển thị của sản phẩm.

Cân bàn điện tử CAS SH 5000g

Cân bàn điện tử CAS SH 5000g

Cân điện tử CAS SH 5000g đạt tiêu chuẩn chất lượng OIML, với độ phân giải đạt 1/2500 cung cấp các kết quả chính xác lên tới hàng 1 số lẻ. Đây cũng là dòng cân có tải trọng tối đa 5kg, bước nhảy 1g rất xứng đáng để làm cân nhà bếp.

Cân điện tử OS 5000g/0.1

Tiếp tục là một loại cân điện tử chất lượng thích hợp dùng trong gia đình, nhà bếp chính là cân điện tử OS5001 đến từ hãng OS. Đây là loại cân điện tử nhỏ gọn, đơn giản trọng lượng nhẹ và nhỏ.

Cân điện tử OS 5000g/0.1

Cân điện tử OS 5000g/0.1

Với độ phân giải đạt 1/6000 đây chắc chắn là dòng cân có độ chính xác cao. Cân OS 5000g/0.1 đa tính năng như tự động tắt nguồn, chuyển đổi đơn vị cân, cân cộng dồn,… Sản phẩm thích hợp sử dụng trong nhà bếp, gia đình, cửa hàng, …

Cân bàn điện tử CAS WK-1D 3Kg

Cuối cùng nằm trong danh sách top 3 cân điện tử nhà bếp bán chạy chính là CAS WK-1D 3Kg với mức tải trọng tối đa 3kg, bước nhảy 1g. Đây là dòng cân bàn nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế OIML, có độ phân giải 1/2000 để mang đến kết quả chính xác nhất.

Cân bàn điện tử CAS WK-1D 3Kg

Cân bàn điện tử CAS WK-1D 3Kg

Cân nổi bật với khay đĩa cân rộng, kích thước 25.5x15x3.5 cm, với thành bao quanh giúp bạn dễ dàng cân được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Đây cũng là dòng cân có đa tính năng như cộng dồn, chuyển đổi đơn vị cân, trừ bì,…

Mua cân điện tử nhà bếp ở đâu?

Hiện nay, các sản phẩm cân điện tử nhà bếp, cân thực phẩm bếp được bán rộng rãi trên nhiều phượng tiện khác nhau như tại cửa hàng, trang thương mại điện tử, website các đại lý phân phối,…

Tìm nơi mua cân điện tử nhà bếp uy tín

Tìm nơi mua cân điện tử nhà bếp uy tín

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán cân uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao tại các đại lý phân phối, cửa hàng như Máy đo chuyên dụng chẳng hạn. Việc chọn mua cân tại thương mại điện tử giúp bạn dễ dàng nắm được giá nhưng khó kiểm tra được hàng thật giả. Điều này khiến bạn có thể mua phải loại cân kém chất lượng, dễ hỏng hóc.

Sử dụng cân điện tử nhà bếp chất lượng, độ bền cao chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm dụng cụ đồ bếp khoa học để làm nên những món ăn ngon. Chúc bạn thành công.