Top 5 cân treo điện tử 5 tấn bán chạy giá tốt nhất

17/06/2021 1144

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm dòng cân treo điện tử 5 tấn chất lượng, có khả năng làm việc chính xác, bền bỉ. Bạn chắc chắn sẽ tham khảo ngay top 5 cân treo điện tử đang được bán rất chạy cũng như tìm hiểu mức giá bao nhiêu để có được những lựa chọn phù hợp cho công việc. 

Ưu điểm của dòng cân treo điện tử 5 tấn

Các sản phẩm cân treo điện tử 5 tấn thuộc vào dòng cân treo được tích hợp với công nghệ hiện đại đảm bảo mang đến rất nhiều những ưu điểm khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo những điểm mạnh để yên tâm lựa chọn dòng cân điện tử thay vì sử dụng cân cơ học. 

  • Tải trọng 5 tấn cân được đa dạng hàng hóa như khoáng sản, kim loại, nông sản, container,… 
  • Công nghệ hiện đại với cảm biến loadcell mang đến những kết quả cân chính xác nhất. 
  • Cân có màn hình hiển thị số giúp cho việc đọc kết quả được dễ dàng hơn, tránh nhầm lẫn. 
  • Cân treo được lắp đặt đa dạng từ mặt đất, trên cao, lắp vào giá treo hay cần cẩu,… 
  • Thiết bị được tích hợp với điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều khiển và sử dụng cân. 
  • Các sản phẩm đều được tích hợp với nhiều tính năng, chức năng hoạt động đa dạng như cộng dồn, trừ bì, chuyển đổi đơn vị đo,… 
  • Với những sản phẩm chính hãng, cân treo luôn có độ bền chắc, khả năng chịu tải vượt trội, chống bụi, chống ẩm tốt. 

Cân treo điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội

Cân treo điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội

Chính từ những ưu điểm trên, bạn chắc chắn đã sẵn sàng để chọn cân treo 5 tấn dùng cho công việc. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu giá cân treo 5 tấn là bao nhiêu, đắt hay rẻ? 

Xem thêm: Top 3 cân treo điện tử 3 tấn – Giá cân treo 3 tấn bao nhiêu?

Giá cân treo điện tử 5 tấn bao nhiêu

Với mức tải trọng 5 tấn, các sản phẩm thuộc dòng cân này thường có mức giá cao hơn cân treo điện tử 2 tấn, cân treo 3 tấn,… Hiện nay, giá cân treo điện tử 5 tấn cũng có mức giá rất đa dạng, dao động trong khoảng lớn từ khoảng 4 triệu – hơn 70 triệu đồng. 

Tìm hiểu giá cân treo trước khi chọn mua

Tìm hiểu giá cân treo trước khi chọn mua

Giá cân phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như độ chính xác, bước nhảy, tính năng, thương hiệu hay chính sách giá của nhà sản xuất và đại lý phân phối. Các loại cân treo đến từ Hàn Quốc, Nhật, Mỹ sẽ thường có mức giá cao hơn so với cân treo đến từ Trung Quốc hoặc Đài Loan. 

Như vậy, bạn có thể dựa vào mức giá để lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu cân treo điện tử 5 tấn nào tốt đến từ các hãng uy tín như CAS, Ohaus, OCS, Jadever,… 

Xem thêm: Top 3 cân treo điện tử 2 tấn giá tốt bán chạy 2021

Top 3 cân treo điện tử 5 tấn bán chạy

Tiếp theo, bạn có thể tham khảo ngay top 3 loại cân treo điện tử 5 tấn đang được ưa chuộng hiện nay. Đây đều là những dòng cân treo chất lượng cho kết quả chính xác. 

Cân treo điện tử CAS THZ 5 Tấn/2 Kg

Nằm đầu tiên trong danh sách các sản phẩm cân treo 5 tấn bán chạy chính là CAS THZ 5 Tấn/2 Kg. Đây là một dòng cân điện tử đến từ hãng CAS với chất lượng cao, bền chắc, khả năng cân chính xác với độ phân giải đạt 1/2000. 

CAS THZ 5 Tấn/2 Kg có khả năng cân chính xác

CAS THZ 5 Tấn/2 Kg có khả năng cân chính xác

Cân treo CAS THZ 5 Tấn/2 Kg có bước nhảy 2 kg, trang bị màn hình hiển thị rõ ràng. Sản phẩm hoạt động với rất nhiều các chức năng và tính năng để hỗ trợ cân hàng hóa nhanh chóng và chính xác. 

Cân cũng có điều khiển từ xa để dễ dàng điều khiển khi được lắp đặt trên cao. Cân CAS THZ 5 Tấn/2 Kg có cổng kết nối không dây bluetooth giúp bạn dễ dàng kết nối với máy tính hay điện thoại. 

Cân treo điện tử CAS THD-BT 5 Tấn/2Kg

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm hiện đại, chất lượng, cân chính xác thì không thể bỏ qua cân treo CAS THD-BT 5 Tấn/2Kg. Cân được thiết kế chắc chắn với khả năng chịu tải vượt hơn cả 100%, khả năng chống chịu va đập tốt. 

CAS THD-BT 5 Tấn/2Kg tích hợp với thiết bị điều khiển thông minh

CAS THD-BT 5 Tấn/2Kg tích hợp với thiết bị điều khiển thông minh

Thiết kế gọn gàng, đảm bảo an toàn cho người dùng với móc treo có chốt an toàn và có thể xoay 360 độ. Đặc biệt, cân còn được trang bị một thiết bị thông minh TWN khi vừa có thể điều khiển từ xa, vừa lưu giữ được kết quả, kết nối với máy tính điện thoại,…

Cân treo CAS THD-BT 5 Tấn/2Kg cũng có rất nhiều những tính năng hoạt động đa dạng như cộng dồn, trừ bì, chuyển đổi đơn vị đo,.. Đây chắc chắn là sản phẩm chất lượng để được sử dụng trong sản xuất công nghiệp.

Cân treo điện tử CAS THB 5 Tấn/2Kg

CAS không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm cân bàn, cân siêu thị,… hãng còn mang đến các dòng cân treo chất lượng. Trong đó, cân treo điện tử 5 tấn là CAS THB 5 Tấn/2Kg cũng là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

CAS THB 5 Tấn/2Kg có khả năng chịu tải tốt

CAS THB 5 Tấn/2Kg có khả năng chịu tải tốt

Cân treo được thiết kế rất nhỏ gọn, có độ bền cao, chống chịu va đập tốt. Đây là dòng cân tải trọng 5 tấn với bước nhảy rất thấp chỉ 2kg, độ phân giải đạt 1/2500 để đảm bảo cân chính xác.

Bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng cân nhờ các tính năng hoạt động như tự động tắt nguồn, cảnh báo pin yếu,… Sản phẩm cũng được trang bị điều khiển từ xa để dễ dàng điều khiển cân khi được lắp đặt ở trên cao hay vị trí xa nơi làm việc,… 

Tham khảo những thông tin về cân treo điện tử 5 tấn cũng như mức giá cân treo hy vọng giúp bạn có thể nhiều thông tin bổ ích. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng đáp ứng kỳ vọng của mình.