Những mẫu hàng rào cây xanh đẹp cho ngôi nhà của bạn

23/02/2021 2397

Để có một khuôn viên vườn đẹp nhất, thợ cây sẽ sử dụng máy tỉa hàng rào, cắt tỉa sao cho kích thước và hình dáng theo mong muốn. Dưới đây là những kiệt tác hàng rào mà chúng tôi muốn bạn chiêm ngưỡng thêm!

Một số mẫu cây trồng làm hàng rào đẹp

Trồng hàng rào cây xanh và đẹp là ước muốn của biết bao gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại cây nào sẽ quyết định tới các yếu tố như: Độ cao, tán,… của hàng rào. Dưới đây là một số loại cây bạn nên lựa chọn trồng. Khi cây phát tán, bạn có thể cắt tỉa tạo những hàng rào đẹp mắt.

Tre – trúc: là loại cây có vẻ ngoài thanh mảnh, mang đậm hơi thở nhiệt đới. Đây là giống cây thường xanh có thể mọc quanh năm, không bị sâu bệnh và cũng có thể phát triển ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hàng rào tre - trúc

Hàng rào tre – trúc

Hoa giấy: là loại cây có các lá cây mọc so le với nhau với lá đơn có hình trứng, nhọn mũi. Chiều dài cây trong khoảng từ 4 đến 13cm cũng như rộng từ khoảng 2 đến 6cm.

Hoa hồng leo: là loại cây ưa nắng mặt trời, có thể trồng bằng hạt hoặc bằng phương pháp giâm cành chiết cành. Hoa có nhiều màu sắc khác nhau. Cụ thể như đỏ thẫm, hồng phớt, hồng tím, trắng, vàng. Chúng luôn nở rất đẹp và rực rỡ khoe sắc quanh năm.

Cây thuỷ lạp: được trồng nhiều và được đánh giá là loại cây có thể giúp tạo những hàng rào đẹp mắt.

Còn nhiều các loại cây khác, bạn có thể lựa chọn theo ý thích. Điều kiện cần thiết để cây tạo thành bờ rào đó chính là thân cứng, nhiều ngọn.

Gợi ý một số mẫu hàng rào cây xanh đẹp

Dưới đây chính là một số mẫu hàng rào cây xanh đẹp, bạn có thể tham khảo để tạo nên những bờ rào có tính thẩm mỹ cao.

Hàng rào Tre – trúc: Nên lựa chọn chiều cao thích hợp để cắt tỉa cây sao cho hàng rào đẹp và ưng ý nhất. Nên lựa chọn loại máy cắt có lưỡi cắt đảm bảo để thực hiện việc cắt tỉa tạo hàng rào.

Hàng rào Tre - trúc

Hàng rào Tre – trúc

Hàng rào cây hoa giấy: Nên định hình trước cho cây bằng lưới thép. Cắt tỉa và chăm sóc thường xuyên bạn nhé!

Hàng rào cây hoa giấy

Hàng rào cây hoa giấy

Hàng rào cây hồng leo: Cần chăm sóc, phun thuốc thường xuyên để cây phát triển tốt nhất.

Hàng rào cây hồng leo

Hàng rào cây hồng leo

Hàng rào cây thủy lạp: Cắt tỉa theo khuôn để hàng rào trông đều và đẹp hơn.

Hàng rào cây thủy lạp

Hàng rào cây thủy lạp

Hàng rào cây duối: Có thể trồng thành hàng rào cao, sử dụng máy cắt tỉa cành trên cao để hỗ trợ việc tạo những bờ rào cây xanh cao và đẹp mắt.

Hàng rào cây duối

Hàng rào cây duối

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số mẫu hàng rào đẹp. Tuy nhiên, để duy trì thẩm mỹ cho hàng rào, bạn cần phải chăm tỉa thường xuyên. Có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm máy tỉa cành, máy cắt để tạo khuôn hàng rào đẹp nhất.

Truy cập ngay thietbichuyendung.com.vn để đọc thêm những thông tin hữu ích cho bạn!