Top 3 cân điện tử tính tiền in hóa đơn bán chạy nhất

20/03/2021 1119

Các loại cân điện tử tính tiền in hóa đơn luôn nằm trong những dòng cân được ưa chuộng sử dụng. Bạn đang tìm kiếm loại cân chất lượng phù hợp với loại hình của cửa hàng. Thiết bị chuyên dụng chia sẻ với bạn top 3 cân điện tử in hóa đơn đang được bán chạy nhất hiện nay.

Khi nào nên sử dụng cân điện tử tính tiền in hóa đơn

Bạn cần chắc chắn lựa chọn đúng loại cân điện tử tính tiền và chức năng của cân phù hợp với quy mô cũng như cách thức thanh toán của cửa hàng, siêu thị. Các loại cân điện tử tính tiền in bill thường được dùng trong một số những loại hình siêu thị sau đây:

  • Cân thích hợp với những siêu thị, cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ với mặt hàng cần cân trọng lượng tương đối ít.
  • Dùng trong các cửa hàng bán nông sản, thực phẩm chuyên biệt như cửa hàng bán thịt lợn, thịt gà,…
  • Bạn đặt cân ngay tại nơi thanh toán, người mua sẽ cân và in hóa đơn ngay tại quầy, thanh toán cho bộ phân thu ngân.

Sử dụng cân điện tử tính tiền in bill thuận tiện trong công việc

Sử dụng cân điện tử tính tiền in bill thuận tiện trong công việc

Nếu cửa hàng, siêu thị mini của bạn hoạt động theo hình thức này. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cân để phục vụ cho việc kinh doanh. Điều này sẽ giúp việc thanh toán được tiện lợi hơn, nhanh hơn và ghi điểm với khách hàng về sự chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cân điện tử tính tiền là gì? Phân loại cân điện tử tính tiền

Top 3 cân điện tử tính tiền in hóa đơn bán chạy

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g

CAS CT-100P 15Kg/5g được biết đến là dòng cân tính tiền đang được sử dụng phổ biến nhất tron các siêu thị. Cân được kích thước gọn, khung cân bằng nhựa kết hợp bàn cân bằng kim loại chống gỉ, luôn sáng bóng.

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g

Cân tính tiền CAS CT-100P 15Kg/5g có tải trọng tối đa 5kg, bước nhảy 5g với độ phân giải cao cho kết quả chính xác. Đồng thời, cân được trang bị bộ nhớ đạt tới 1799PLU, giúp ghi nhớ được 3000 mã hàng trực tiếp, 1000 mã hàng gián tiếp.

Cân cũng được tích hợp với máy in hóa đơn không cần mực in. Máy có thể thực hiện in với tốc độ cao 75mm/s.

Sản phẩm chất lượng, đa chức năng, đa dạng về tính năng để đáp ứng yêu cầu về khả năng làm việc, tính tiền nhanh chóng. Cân thích hợp sử dụng tại các cửa hàng, siêu thị có quy mô vừa và nhỏ.

Xem chi tiết sản phẩm: Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng trái cây nhỏ hoặc chuyên cân các hàng hóa với trọng lượng không quá 3kg. Bạn có thể tham khảo ngay sản phẩm cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g có tải trọng 3kg, bước nhảy 1g.

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g

Tương tự như nhiều loại cân khác, CAS CT-100P 3Kg/1g mang đến ưu điểm vượt trội về độ bền,  thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng với bàn phím 144 nút bấm. Do vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng cân để tính tiền theo từng mã hàng hóa.

Cân tính tiền CAS CT-100P 3Kg/1g cũng được tích hợp với phần mềm quản lý CL-Works dễ dàng cài đặt các mã hàng thường sử dụng. Ngoài ra, thiết bị cũng được kết nối với máy tính, điện thoại thông qua mạng LAN, wifi,..

Xem chi tiết sản phẩm: Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g

Cân tính tiền in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g

Nằm cuối cùng trong top 3 cân điện tử tính tiền in hóa đơn được bán chạy chính là cân tính tiền CAS CT-100B 15Kg/5g đến từ hãng CAS hàng đầu tại Hàn Quốc. Cân nhỏ gọn, được sử dụng chất liệu bền chắc, chống chịu được va đập tốt.

Cân tính tiền in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g

Cân tính tiền in hóa đơn CAS CT-100B 15Kg/5g

Cân CAS CT-100B 15Kg/5g hoạt động với đa chức năng cân trọng lượng, trừ tiền, từ bì, tính tổng đơn hàng, in hóa đơn…. Đây cũng là dòng cân sử dụng máy in không mực, cho tốc độ in nhanh 75mm/s, cung cấp các thông tin đơn hàng rõ ràng trên hóa đơn.

Cân có thể ghi nhớ với 3000 mã hàng hóa, kết hợp với 72 phím bấm. Do vậy, bạn có thể dễ dàng thao tác với cân để tính tiền cho từng đơn hàng của khách hàng. Cân được sử dụng phổ biến trong những siêu thị vừa và nhỏ với mức tải trọng tối đa 15kg.

Xem chi tiết sản phẩm: CAS CT-100B 15Kg/5g

Tìm hiểu top 3 cân điện tử tính tiền in hóa đơn được ưa chuộng nhất giúp bạn lựa chọn được dòng cân phù hợp với từng quy mô siêu thị. Chúc bạn thành công trong công việc kinh doanh.