Những mẫu vẽ tranh tường quán cafe, trà sữa ấn tượng để “sống ảo”!

26/05/2021 1390

Sau đây là tổng hợp 10 mẫu vẽ tranh tường quán cafe, trà sữa đẹp long lanh, đầy ấn tượng và cực kì thu hút khách, thích hợp cho các thánh sống ảo!

Một số mẫu vẽ tranh tường quán cafe

Vẽ tranh tường là một sáng tạo mới lạ và độc đáo, không thể thiếu trong thiết kế nhà ở, tạo nên không gian mới mẻ, đặc biệt là các quán cà phê hay tiệm trà sữa thường lựa chọn vẽ tranh tường để “biến hóa” một không gian “không có gì đặc biệt” thành một nơi rất “chanh sả”, phù hợp với phong cách sống của giới trẻ.

Hầu hết các quán cà phê thì thường hướng đến một không gian bình yên và nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và tươm tất.

Mẫu tranh tường độc đáo cùng với hiệu ứng ánh sáng kết hợp với nội thất của không gian,… tạo nên một tổng thể cực kì ấn tượng và thu hút.

mẫu tranh vẽ quán cà phê

Có rất nhiều nội dung và ý tưởng cho mẫu tranh vẽ tường, chỉ cần là nó phải phù hợp với các yếu tố kết hợp xung quanh như bố trí ánh sáng, không gian, nội thất của quán cà phê, để mọi thứ trở nên hòa hợp và tương trợ nhau, tạo nên một không gian không đơn giản chỉ là không gian, mà còn phải mang đến cảm xúc cho những vị khách.

Những mẫu tranh vẽ tường quán cà phê thể hiện những nét mộc mạc, giản dị, giúp không gian trở nên thân thuộc và thiện cảm biết bao!

Đôi lúc tranh vẽ không cần quá cầu kì và trau chuốt. Ví dụ mẫu vẽ tranh tường đơn giản với những dòng chữ và icon “coffee” lại trở nên “sang chảnh” và hiện đại đến vậy!

mẫu tranh vẽ quán cà phê

Mẫu vẽ tranh tường đẹp, đơn giản, mới lạ là mong muốn mà nhiều tiệm cà phê hướng đến.

Mẫu vẽ tranh tường

Hay một “khung cảnh” 3D cho toàn bộ gian phòng lại trở nên độc lạ và cuốn hút.

Mẫu vẽ tranh tường

Xem thêm: Vẽ tranh tường cần những gì? Quy trình cơ bản khi vẽ tranh tường

Một số mẫu tranh vẽ tường quán trà sữa

Nếu như mẫu vẽ tranh tường quán cafe hướng đến sự đơn giản và bình yên thì quán trà sữa lại hướng đến sự mới mẻ và trẻ trung vì hầu hết khách hàng tại quán trà sữa là lứa tuổi thanh thiếu niên. Sau đây là một số mẫu tranh vẽ tường quán trà sữa bạn có thể tham khảo:

Một không gian mới lạ với màu xanh như vậy sẽ rất dịu mắt, giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

mẫu vẽ tranh tường trà sữa

Những icon ngỗ nghĩnh vừa đáng yêu vừa tươi mới, tạo nên một không gian trẻ trung, phù hợp với giới trẻ.

mẫu vẽ tranh tường trà sữa

Hoặc cá tính, nổi bật và bứt phá với những bức tranh graffiti đường phố.

mẫu vẽ tranh tường trà sữa

Hay những câu thả thính “đi vào lòng người” cho “anh chị em bạn gì” thả thính và sống ảo nè!

mẫu vẽ tranh tường trà sữa

Hi vọng với những mẫu tranh vẽ tường đẹp, đơn giản trên sẽ giúp bạn có những ý tưởng thiết kế đúng với sở thích của mình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!