Cách chọn mua cân nông sản phù hợp? Top 5 cân nông sản bán chạy

11/05/2021 1591

Đối với các mặt hàng nông sản luôn có mặt ở hầu khắp các chợ, cửa hàng hay các cửa khẩu,… Và để xác định trọng lượng hàng hóa, bạn chắc chắn cần chọn được loại cân nông sản phù hợp nhất. Thiết bị chuyên dụng hướng dẫn bạn cách chọn mua cân nông sản cùng top 5 cân điện tử giá rẻ đang được bán chạy hiện nay.

Cân nông sản là gì?

Các sản phẩm nông sản được biết đến là thành phầm của ngành trồng trọt, lâm nghiệp như thóc, trái cây, rau quả,… Nông sản luôn là một trong những mặt hàng thực phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, nông sản cũng một trong những mặt hàng xuất khẩu quan trọng tại Việt Nam.

Cân điện tử cân các loại hàng hóa nông sản

Cân điện tử cân các loại hàng hóa nông sản

Do vậy, cân nông sản cũng được coi là một trong những thiết bị quan trọng để cân trọng lượng tại các cửa hàng, đơn vị sả xuất, xuất khẩu,… Vậy, lựa chọn cân nông sản như thế nào cho phù hợp? Thietbichuyendung.com.vn sẽ giải đáp ngay dưới đây.

Xem thêm: Top 3 cân điện tử bán hoa quả được lựa chọn nhiều hiện nay

Kinh nghiệm chọn cân nông sản phù hợp

Chọn cân nông sản theo quy mô hàng hóa, tải trọng cân

Hiện nay, các sản phẩm nông sản được bán theo từng quy mô khác nhau. Bạn cần xác định được trọng lượng của các mặt hàng mình sẽ nhập hoặc bán để chọn được loại cân điện tử phù hợp.

Cân treo, cân sàn

Đối với các công ty chế biến nông sản, xuất khẩu có quy mô lớn, chuyên sử dụng hoặc xuất khẩu khối lượng lớn nông sản sẽ cần cân có tải trọng lớn. Khi đó, các dòng cân treo điện tử, cân sàn công nghiệp với mức tải trọng lên tới hàng chục tấn.

Chọn cân treo cân nông sản cho nhà máy quy mô lớn

Chọn cân treo cân nông sản cho nhà máy quy mô lớn

Đây đều là những loại cân có mức tải trọng lớn để có thể cân hàng hóa nông sản với số lượng lớn. Cân thích hợp dùng tại các nhà máy sản xuất, công ty xuất khẩu.

Cân bàn công nghiệp

Đối với các đại lý phân phối nông sản, chợ đầu mối có thể lựa chọn các dòng cân điện tử bàn có thể cân các loại nông sản lên đến hàng trăm cân. Cân bàn thiết kế gọn, dễ sử dụng, kích thước bàn cân lớn để có thể đặt được các bao tải, thùng hàng cỡ lớn.

Bên cạnh đó, nếu bạn là chủ cửa hàng nhỏ, siêu thị có thể chọn cân điện tử đơn giản hoặc cân tính tiền có tải trọng hàng chục cân. Đây đều là những dòng cân điện tử chất lượng, phù hợp với yêu cầu công việc.

Lựa chọn cân theo tải trong, yêu cầu công việc

Lựa chọn cân theo tải trong, yêu cầu công việc

Chọn cân nông sản từ thương hiệu uy tín

Dù bạn chọn dòng cân điện tử nào cũng nên chú ý đến thương hiệu sản xuất để chọn các sản phẩm uy tín. Bạn có thể tham khảo những nhà sản xuất nổi tiếng như CAS, Jadever, Yaohua, Ohaus,.. đang rất được yêu thích hiện nay.

Xem thêm: Top 3 cân hải sản điện tử chống nước tốt nhất trên thị trường

Lưu ý về giá và bảo hành

Giá và thời gian bảo hành luôn là yếu tố quan trọng bạn nên biết khi chọn mua sản phẩm cân điện tử. Việc khảo giá trước sẽ giúp bạn nắm được mức giá của cân để tránh tình trạng mua cân với mức giá quá cao hoặc mua giá rẻ có thể hàng nhái, hàng giả.

Chú ý về giá và thời gian bảo hành cân nông sản

Chú ý về giá và thời gian bảo hành cân nông sản

Thông thường, giá cân điện tử phụ thuộc vào mức tải trọng, tính năng, công nghệ và thương hiệu của cân. Cân có tải trọng càng cao sẽ có mức giá cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý chọn mua cân có thời gian bảo hành lâu dài. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm khi chọn cân điện tử có chất lượng, ít hỏng hóc.

Những loại cân nông sản bán chạy

Bên cạnh những kinh nghiệm chọn cân nông sản tốt, phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm cân bán chạy đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Các dòng cân treo được sử dụng phổ biến

Các dòng cân treo được sử dụng phổ biến

Từ những thông tin trên về dòng cân nông sản hy vọng sẽ giúp bạn chọn được loại cân phù hợp với từng công việc. Bạn lưu ý nên chọn mua cân từ những địa chỉ uy tín để đảm bảo được hàng chính hãng, chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhé.