Top 3 cân hải sản điện tử chống nước tốt nhất trên thị trường

23/04/2021 1321

Công việc kinh doanh hải sản yêu cầu bạn cần sử dụng những loại cân có khả năng chống nước tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn cân hải sản điện tử chống nước tốt, chính xác, độ bền cao. Dưới đây là top các loại cân hải sản điện tử chống nước được đánh giá cao trên thị trường. 

Lưu ý khi chọn cân hải sản chống nước 

Cân hải sản điện tử chống nước là dòng cân điện tử có khả năng chống chịu được nước nhiều cấp độ khác nhau. Dòng cân này bao gồm nhiều loại khác nhau như: cân móc, cân điện tử tính tiền, cân kỹ thuật điện tử… 

can-hai-san-chong-nuoc

Mẫu cân hải sản điện tử chống nước

Khi lựa chọn cân hải sản chống nước bạn cần chú ý đến chỉ số IP chống nước và chống bụi của cân. Ví dụ, cân điện tử có chỉ số chống nước IP68 có nghĩa là khả năng chống bụi của cân ở mức 6, chống nước ở mức số 8. Khi chỉ số IP của cân càng cao có nghĩa cân có khả năng chống nước và chống bụi tốt. 

Thông thường, các loại cân hải sản đòi hỏi chỉ số IP ít nhất từ IP54 trở lên. Nếu nhu cầu sử dụng nhiều, bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại cân có chỉ số IP cao. 

Top 3 loại cân điện tử chống nước tốt

Dưới đây là danh sách các loại cân điện tử chống nước tốt mà bạn có thể lựa chọn cho kinh doanh hải sản, bao gồm: 

Cân bàn điện tử CAS SW-1WR 10Kg S

Cân điện tử CAS SW-1WR 10Kg S là loại cân có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với tải trọng tối đa 10kg, cân thích hợp cho cân thủy hải sản, siêu thị, nghiên cứu…

Cân có chỉ số chống bụi và nước IP65 giúp bảo vệ cân khỏi bụi bẩn và nước chống hỏng, chập cháy hiệu quả. Ngoài ra, cân còn có chức năng đa dạng như: trừ bì, cộng dồn, đếm số lượng, tự động tắt nguồn, cảnh báo pin yếu…

Cân bàn điện tử CAS SW-IWR 30KG D

Một trong những dòng cân hải sản 30kg có khả năng chống nước cao mà bạn có thể tham khảo là CAS SW-IWR 30KG D. Cân được đánh giá cao nhờ tải trọng 30kg, bước nhảy 10g, độ phân giải lên tới 1/2500.

CAS SW-IWR 30KG D cũng sở hữu nhiều chức năng như trừ bì, cộng dồn, đếm số lượng… dễ sử dụng. Ngoài ra, nhờ thiết kế bền chắc, chống va đập tốt giúp cân có thể sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau.

can-hai-san-chong-nuoc

Mẫu cân CAS SW-IWR 30KG D chống nước

CAS SW-IWR 30KG D có chỉ số chịu va đập và chống nước lên tới IP65 giúp cân đảm bảo chống nước tốt. Ngoài ra, CAS SW-IWR 30KG D còn có khả năng kết nối với USB, máy tính giúp thống kê và quản lý dễ dàng. 

Cân điện tử CAS SW 1WR 20KG D 

CAS SW 1WR 20KG D được đánh giá cao nhờ khả năng thiết kế chắc chắn, chống chịu nước, bụi hiệu quả. Cân còn được thiết kế chống va đập và chịu tải trọng lên tới 20kg. 

Cân có chỉ số IP69 giúp chống bụi và chống nước hiệu quả nên được ứng dụng nhiều trong cân nông sản, hải sản… 

Nhìn chung, có nhiều loại cân hải sản có công dụng chống nước trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được loại cân phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để lựa chọn được cân điện tử chính hãng, mời bạn truy cập maydochuyendung.com, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn thông tin chi tiết nhất!

>>> Bài viết liên quan:

Top 3 cân điện tử mini có tính tiền bán chạy nhất hiện nay

Cân tính tiền siêu thị loại nào tốt? Cách chọn mua chi tiết