Cân điện tử tính tiền loại nào tốt? Mua cân tính tiền ở đâu chính hãng? 

22/06/2021 1639

Việc sử dụng các loại cân tính tiền luôn mang lại hiệu quả sử dụng cũng như hỗ trợ tốt cho công việc bán hàng. Để đạt được điều này, bạn sẽ cần tìm hiểu cân điện tử tính tiền loại nào tốt, chất lượng, cũng như nơi mua cân tính tiền uy tín. Thiết bị chuyên dụng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về các sản phẩm cân điện tử chất lượng giá thành hấp dẫn.

Kinh nghiệm chọn mua cân điện tử tính tiền

Trước khi quyết định chọn mua sản phẩm cân điện tử bất kỳ, bạn cần tham khảo một số những kinh nghiệm chọn mua để sở hữu cân với công dụng như ý. 

  • Lựa chọn cân với mức tải trọng phù hợp với quy mô của siêu thị, cửa hàng.
  • Chọn cân có bước nhảy càng nhỏ càng tốt, độ chính xác cao. 
  • Chọn cân điện tử theo chức năng như cân tính tiền in hóa đơn để in hóa đơn khi thanh toán, cân in mã vạch thường dùng để đóng gói hàng hóa và tính tiền. 

Cân điện tử tính tiền chất lượng, tính nhiều đơn hàng

Cân điện tử tính tiền chất lượng, tính nhiều đơn hàng

  • Chọn cân có nhiều tính năng hoạt động khác như tính tổng tiền, tính tiền thừa, cân tổng,… 
  • Chọn các loại cân chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín như CAS, Ohaus, Yaohua, Jadever,…
  • Kiểm tra thêm ngoại hình của cân để đảm bảo cân không bị hỏng hóc, nứt vỡ khi mua về. 

Xem thêm: 

Cân điện tử tính tiền giá bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tham khảo cân điện tử tính tiền giá bao nhiêu tiền để chọn được sản phẩm có mức giá phù hợp. Hiện nay, giá cân tiền tiền có rất nhiều mức khác nhau dao động từ vài trăm nghìn đến hơn chục triệu đồng. 

Tham giá cân tính tiền trước khi mua hàng

Tham giá cân tính tiền trước khi mua hàng

Giá cân tính tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, tính năng của cân, chức năng cân,… Do vậy, bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ thiết bị trước khi chọn mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng với mức giá thành cực rẻ. 

Xem thêm: Top 3 cân điện tử mini có tính tiền bán chạy nhất hiện nay

Cân điện tử tính tiền loại nào tốt, bán chạy? 

Bạn đang lo lắng không biết chọn cân điện tử tính tiền loại nào tốt, bán chạy? Bạn có thể tham khảo ngay top 3 cân điện tử tính tiền chất lượng được ưa chuộng hiện nay. 

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g

CAS CT-100P 15Kg/5g được biết đến là loại cân điện tử tính tiền có chức năng in hóa được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị. Cân có tải trọng 15kg, kích thước bàn cân rộng để cân được nhiều hòa hóa cùng lúc.

CAS CT-100P 15Kg/5g đa tính năng

CAS CT-100P 15Kg/5g đa tính năng

Đặc biệt, cân kết hợp với máy in hóa đơn, có khả năng in 75mm/s với các thông tin cơ bản như tên siêu thị, tên hàng hóa, mã hàng, số lượng/trọng lượng hàng, tổng tiền,… Các thông số đều được in rõ nét, dễ đọc.

Cân điện tử CAS CT-100P 15Kg/5g cũng được trang bị bộ nhớ 1799 PLU để ghi nhớ được trên 3000 mã hàng hóa, kết nối được với máy tính, ngăn kéo đựng tiền. Màn hình hiển thị trọng lượng đơn hàng và tổng tiền để khách hàng dễ theo dõi. 

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000J CB 15Kg/5g

Nếu bạn đang tìm kiếm cân điện tử tính tiền loại nào tốt, chất lượng có khả năng in mã vạch, in nhãn chắc chắn cần biết đến CAS CL-5000J CB 15Kg/5g. Đây cũng là loại cân có mức cân 15g, bước nhảy 5g với độ phân giải cao 1/30000. 

CAS CL-5000J CB 15Kg/5g có chức năng in nhãn

CAS CL-5000J CB 15Kg/5g có chức năng in nhãn

Cân CAS CL-5000J CB 15Kg/5g được trang bị màn hình LCD hiển thị số rõ nét, dễ đọc. Đồng thời, cân cũng được kết nối với máy in mã vạch để dán lên các mặt hàng. Cân cũng có khả năng kết nôi với máy tính, điện thoại để dễ dàng quản lý, xuất dữ liệu thống kê. 

Cân điện tử CAS CL-5000J CB 15Kg/5g bền chắc, dễ sử dụng với nhiều tính năng khác như cộng dồn, trừ bì, tính tiền thừa, tính tổng tiền,… Bạn có thể sử dụng cân để dùng trong các siêu thị, cửa hàng thường xuyên đóng hộp thực phẩm, trái cây,…

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5200 P 30Kg/10g

Thêm một dòng cân điện tử tính tiền được ưa chuộng hiện nay chính là CAS CL-5200 P 30Kg/10g. Cân được thiết kế bền chắc, có mức cân đạt 30kg rất phù hợp với những siêu thị, cửa hàng quy mô lớn.

CAS CL-5200 P 30Kg/10g thiết kế bền chắc

CAS CL-5200 P 30Kg/10g thiết kế bền chắc

Cân điện tử CAS CL-5200 P 30Kg/10g có các phím bấm đa dạng như mã sản phẩm, chức năng cộng trừ, phím tắt để bạn sử dụng dễ dàng. Cân cũng có bộ nhớ với dung lượng lớn để ghi nhớ được nhiều mã hàng hóa phục vụ tốt cho công việc.

CAS CL-5200 P 30Kg/10g cũng có tính năng in mã vạch, in nhãn với đầy đủ các thông tin như mã sản phẩm, tân hàng, mã vạch, ngày đóng gói, trọng lượng, tổng tiền,… Do vậy, cân rất phù hợp để dùng trong các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng để đóng gói hàng hóa tại quầy. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các dòng cân điện tử tính tiền đơn giản chỉ với chức năng tính tiền như CAS PR-PLUS P 30Kg, CAS AP-1 15Kg, CAS ER-Plus 6Kg (LED),…

Cân điện tử tính tiền mua ở đâu?

Bên cạnh việc tìm hiểu cân điện tử tính tiền loại nào tốt, bạn cũng cần lưu ý tham khảo mua cân điện tử tính tiền ở đâu đảm bảo chính hãng, chất lượng. Hiện nay có rất nhiều nơi cũng như nguồn cung cấp cân tính tiền cho bạn. 

Lựa chọn nơi mua hàng uy tín

Lựa chọn nơi mua hàng uy tín

Với các loại hình mua online tại những địa chỉ bán cân giá rẻ, không cung cấp đầy đủ thông tin. Bạn cần hết sức cảnh giác để tránh mua phải cân kém chất lượng, cân không chính xác, nhanh hỏng. 

Chính vì vậy, nếu muốn mua online bạn nên lựa chọn mua tại những website là đại lý phân phối cân chính hãng. Hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng phân phối để nhận được những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tư vấn chọn thiết bị phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số những Đại lý uy tín như Máy đo chuyên dụng, Dụng cụ đo – Thiết bị cầm tay,… 

Trên đây là những chia sẻ về việc tìm kiếm cân điện tử tính tiền loại nào tốt chất lượng, chính hãng. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu sử dụng cho siêu thị hay cửa hàng của mình.