Top 3 cân điện tử mini có tính tiền bán chạy nhất hiện nay

25/03/2021 1336

Nếu bạn có một siêu thị mini cực nhỏ với nhiều loại nông sản, trái cây khác nhau. Bạn chắc chắn cần đến thiết bị cân điện tử mini có tính tiền để sử dụng cân trọng lượng và tính tiền nhanh gọn. Bạn có thể tham khảo một số dòng cân điện tử mini đang rất được bán chạy nhất hiện nay.

Lưu ý khi mua cân điện tử mini có tính tiền

Trước khi chọn mua cân siêu thị có tải trọng nhỏ với khả năng tính tiền tốt. Bạn nên tham khảo một số những lưu ý dưới đây để đảm bảo chọn mua được sản phẩm phù hợp.

  • Lựa chọn cân có bước nhảy phù hợp, nên chọn những thiết bị có độ nhảy nhỏ để tránh tạo nên sai số khác.
  • Chọn cân đa chức năng để mang lại nhiều giá trị sử dụng như trừ bì, cộng dồn, tính tổng tiền,…
  • Nên chọn cân điện tử tính tiền in hóa đơn hay cân điện tử in mã vạch tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu sử dụng của siêu thị.
  • Chú ý chọn mua cân điện tử đến từ những hãng uy tín, giá thành phù hợp với điều kiện tài chính.

Cân điện tử mini có tình tiền được dùng siêu thị

Cân điện tử mini có tình tiền được dùng siêu thị

Việc tham khảo những lưu ý khi chọn mua cân điện tử tính tiền mini để chọn được thiết bị phù hợp. Từ đó, cân siêu thị mini chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả khi dùng và lợi ích trong việc vận hành siêu thị.

Xem thêm:

Top 3 cân điện tử mini có tính tiền bán chạy

Cân điện tử tính giá CAS PR-P 3Kg

CAS PR-P 3Kg là dòng cân điện tử đến từ CAS với chức năng tính tiền đơn giản. Cân được thiết kế nhỏ gọn, bền chắc với khung vỏ chắc chắn, bàn cân inox sáng bóng, chống gỉ.

Cân điện tử tính giá CAS PR-P 3Kg chất lượng dễ sử dụng

Cân điện tử tính giá CAS PR-P 3Kg chất lượng dễ sử dụng

Cân điện tử CAS PR-P 3Kg là loại cân siêu thị mini với tải trọng 3kg, bước nhảy 1g. Cân hoạt động đa chức năng như cân trọng lượng, cộng dồn, trừ bì, tính tổng tiền, tính tiền thừa,…. chính xác và nhanh chóng.

Đồng thời, cân còn được trang bị 2 màn hình dễ quan sát. Thiết bị được trang bị với cổng RS232C để kết nối dễ dàng với máy tính, máy in nhanh chóng.

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng cân điện tử tính tiền mini nhưng có khả năng in hóa đơn trực tiếp. Bạn nên tham khảo ngay sản phẩm CAS CT-100P 3Kg/1g bền chắc, hoạt động đa tính năng để được sử dụng phổ biến hiện nay.

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g

CAS CT-100P 3Kg/1g được sản xuất với công nghệ hiện đại, kết cấu chắc chắn với kết nối cần hiển thị và màn hình. Bàn phím 144 phím bấm giúp bạn dễ dàng cài đặt được nhiều mã hàng hóa khác nhau. Cân cũng được trang bị bộ nhớ dung lượng cao để ghi nhớ được hàng ngàn mã hàng hóa.

Cân siêu thị CAS CT-100P 3Kg/1g có tải trọng 3kg, bước nhảy 1g với độ phân giải 1g mang đến khả năng cân chính xác. Các kết quả được hiển thị rõ nét trên màn hình LCD chất lượng cao.

Cân có chức năng in hóa đơn nhanh chóng với máy in nhỏ gọn nằm ngay trong cân. Trên hóa đơn cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa, số lượng, giá tiền, tổng hóa đơn,…

Cân điện tử in nhãn CAS CL-3000 B 6Kg/2g

Tiếp theo là dòng cân điện tử mini có tính tiền kết hợp với chức năng in nhãn, mã vạch chất lượng là cân tính tiền CAS CL-3000 B 6Kg/2g. Đây là dòng cân đa chức năng với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 3Kg/1g

Cân đang trang bị một bàn phím có tới 107 phím để giúp cho việc tính tiền, cài đặt các mã hàng đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời bộ nhớ PLU giúp cân ghi nhớ được 3000 mặt hàng hóa, và mở rộng lên tới 10.000 mặt hàng.

Cân có tải trọng 6kg, bước nhảy 2g để cân được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Thiết bị có đa dạng chức năng như cân trừ bì, cộng dồn, tính tổng in, in mã vạch. Đặc biệt, máy in mã vạch của cân có thể in nhanh tơi 100mm/sec và in được 50 mẫu tem nhãn khác nhau.

Từ những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được loại cân điện tử mini có tính tiền để đáp ứng yêu cầu sử dụng trong từng siêu thị. Chúc bạn thành công.