Cân tính tiền siêu thị loại nào tốt? Cách chọn mua chi tiết

22/04/2021 1350

Cân tính tiền siêu thị là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị mini, siêu thị quy mô vừa và lớn hiện nay. Sở dĩ loại cân này được yêu thích bởi sự tiện lợi, tính chính xác và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm cân tính tiền siêu thị loại nào tốt, hãy đọc bài viết sau!

Chọn cân tính tiền siêu thị theo chức năng

Cân tính tiền in hóa đơn

Cân tính tiền in hóa đơn là dòng cân điện tử có khả năng tính tiền kết hợp với in hóa đơn. Sau khi xác định trọng lượng, cân sẽ tính tiền kết hợp in hóa đơn thông thường theo mã sản phẩm hàng hóa. Cân tính tiền siêu thị in hóa đơn không in được mã vạch. 

Chức năng in hóa đơn thanh toán bao gồm các hàng hóa được cân, tên sản phẩm, trọng lượng, tiền khách thanh toán và tiền thừa, hạn sử dụng,… Ngoài ra, cân tính tiền in hóa đơn cũng có thể cung cấp thêm địa chỉ cửa hàng, nơi bán. 

can-tinh-tien-in-hoa-don

Hình ảnh cân tính tiền in hóa đơn

Cân tính tiền siêu thị kết hợp in hóa đơn thường được sử dụng phổ biến cho các cửa hàng chuyên về thực phẩm, đồ tươi sống, địa chỉ buôn bán nhiều mặt hàng giống nhau.

Cân siêu thị in mã vạch

Cân siêu thị in mã vạch là loại cân kết hợp các tính năng: cân trọng lượng, tính giá, in mã vạch. Loại cân này có chức năng in mã vạch theo kiểu tem nhãn với kiểu giấy decal để có thể dán trực tiếp lên sản phẩm. 

can-tinh-tien-sieu-thi

Cân tính tiền siêu thị in mã vạch giúp hỗ trợ việc buôn bán hàng hóa trong siêu thị

Cân siêu thị in mã vạch có thể cung cấp các thông tin gồm: Tên hàng hóa, trọng lượng, giá thành, ngày đóng gói/sản xuất, xuất xứ, logo,… Loại cân này thường được sử dụng tại nhiều siêu thị, cửa hàng lớn với đa dạng mặt hàng khác nhau. 

Cân điện tử tính tiền đơn giản

Đây là loại cân không có chức năng in hóa đơn hay mã vạch. Loại cân này thường được kết hợp với một trong hai cân trên để cân trọng lượng, tính tổng tiền và hiển thị tiền lên màn hình cho người mua dễ quan sát. 

Ngoài ra, cân điện tử tính tiền đơn giản cũng được sử dụng riêng lẻ tại các cửa hàng bán nhỏ hay khu chợ. 

Cân tính tiền siêu thị loại nào tốt?

Khi chọn cân tính tiền, bạn nên chọn theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Dưới đây là một số sản phẩm cân tính tiền siêu thị chất lượng mà bạn có thể lựa chọn: 

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 H 15kg/5g

can-tinh-tien-sieu-thi

Hình ảnh cân tính tiền siêu thị dạng treo, in nhãn CAS CL-5000 H 30kg/10g

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 H 15kg/5g là một trong những dòng cân điện tử chất lượng cao với mức cân 15kg, bước nhảy 5g. Loại cân này là cân siêu thị đa năng bởi sở hữu các ưu điểm nổi bật như: 

  • Chức năng tính tiền, in nhãn sản phẩm dễ sử dụng, độ bền cao. 
  • Thiết kế nhỏ gọn, cân ở dạng treo tiết kiệm diện tích và dễ lắp đặt.
  • Bộ nhớ của cân có thể ghi nhớ tới 10.000 mã hàng hóa trực tiếp và hơn 2000 thông tin mở rộng.
  • Cân sử máy in nhiệt tốc độ cao, có độ phân giải 202 dpi, in nhanh với 100mm/sec.
  • Sản phẩm hỗ trợ in kích thước rộng, cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: mã hàng, tên hàng, đơn giá, trọng lượng, ngày bán hàng,…
  • Cân có màn hình LCD dễ quan sát, nhiều chức năng an toàn như tự ngắt nguồn, báo quá tải, tự chuyển về 0…

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 30Kg/10g

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 30Kg/10g là dòng cân có khả năng cân nhiều loại hàng hóa khác nhau với mức cân tối đa 30kg, bước nhảy 10g. Cân có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nên có thể đặt tại nhiều vị trí như quầy thu ngân, các góc trong siêu thị… Với chức năng chính là: cân trọng lượng, tính giá tiền, tính tổng đơn hàng, trừ bì…

can-tinh-tien-sieu-thi

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 30Kg/10g

CAS CT-100B 30Kg/10g được đánh giá cao nhờ chất liệu hợp kim thép chịu ngoại lực tốt, chống bụi, chịu nước và dễ vệ sinh. Ngoài ra, thiết bị còn sử dụng bộ nhớ lên tới 1799 PLU để ghi nhớ 3000 mã hàng trực tiếp và 1000 mã hàng hóa gián tiếp. 

Cân siêu thị  CAS CT-100B 30Kg/10g còn sở hữu bàn phím làm từ cao su mềm dễ thao tác, không đau khi bấm, 72 phím thao tác dễ dàng để tính tổng, tiền thừa… Tốc độ in của máy cực nhanh 75mm/s, cho đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm.

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 P 30Kg/10g

Một trong những cân điện tử in nhãn được sử dụng nhiều trong các siêu thị là CAS CL-5000 P 30Kg/10g với mức tải trọng tối đa là 30Kg, bước nhảy 10g. Ngoài ra, cân có thiết kế chống va đập, chống oxy hóa, kết hợp chức năng tính tiền và in tem nhãn, mã vạch tiện lợi. 

Cân siêu thị tính giá CAS CL-5000 P có khả năng ghi nhớ lên đến 10.000 sản phẩm và các thông tin khác, chức năng in mã vạch, tem nhãn đạt tới 100mm/s. Thiết bị cho khả năng cung cấp thông tin đa dạng như mã hàng hóa, tên sản phẩm, trọng lượng, đơn giá, tổng tiền, ngày đóng gói, ngày hết hạn…

Có nhiều loại cân tính tiền siêu thị khác nhau. Do đó, để trả lời cho câu hỏi cân tính tiền siêu thị loại nào tốt, bạn cần căn cứ vào nhu cầu, mức chi phí bỏ ra để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Liên hệ maydochuyendung.com để có thêm thông tin chi tiết. 

>>> XEM THÊM: 

Top 3 cân điện tử mini có tính tiền bán chạy nhất hiện nay

Top 3 cân điện tử tính tiền in hóa đơn bán chạy nhất