Top 5 cân điện tử siêu thị tốt nhất – Phân loại cân điện tử cho siêu thị

23/06/2021 1598

Bạn không biết nên chọn cân điện tử siêu thị loại nào phù hợp để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất? Thiết bị chuyên dụng sẽ mang đến cho bạn tổng hợp các loại cân điện tử trong siêu thị thường được sử dụng để bạn lựa chọn được loại cân phù hợp.

Các loại cân điện tử siêu thị phổ biến

Đối với các siêu thị kinh doanh nhiều mặt hàng đặc biệt là thực phẩm tươi sống, trái cây, nông sản,… sẽ luôn cần có cân điện tử các loại. Những thiết bị này vừa hỗ trợ siêu thị cân hàng hóa khi nhập kho cũng như hỗ trợ khách hàng cân hàng hóa với trọng lượng cần mua. Chính vì vậy, bạn sẽ cần chú ý lựa chọn các dòng cân điện tử siêu thị phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

Cân bàn điện tử

Các sản phẩm cân bàn có mức tải trọng cao lên tới hàng trăm cân với độ chính xác cao. Cân bàn sẽ giúp siêu thị kiểm tra được trọng lượng hàng hóa khi nhập kho đúng với yêu cầu nhập hàng.

Bạn có thể lựa chọn các dòng cân bàn điện tử với nhiều mức tải trọng như 50kg, 100kg, 200kg, 500kg,… Mức tải trọng của cân phụ thuộc vào quy mô siêu thị cũng như khối lượng hàng hóa thường xuyên phải nhập.

Cân siêu thị tính tiền

Đối với các siêu thị, cửa hàng mini chắc chắn sẽ cần đến dòng cân tính tiền để phục vụ công việc cân hàng hóa và tính tiền nhanh chóng cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể in hóa đơn hoặc in tem mã vạch khi cân sản phẩm rất tiện lợi.

Cân siêu thị với chức năng tính tiền được ưa chuộng sử dụng

Cân siêu thị với chức năng tính tiền được ưa chuộng sử dụng

Hiện nay, cân siêu thị tính tiền có nhiều dòng khác nhau tùy theo hình thức vận hành của siêu thị. Bạn có thể tham khảo những dòng cân dưới đây.

Cân tính tiền in hóa đơn: là dòng cân có thêm chức năng in hóa đơn, thường được đặt tại quầy tính tiền.

Cân tính tiền in mã vạch: là cân điện tử có chức năng in mã vạch, được dùng phổ biến tại các quầy hàng, thích hợp với các siêu thị có quy mô lớn.

Cân tính tiền với chức năng in hóa đơn, in mã vạch

Cân tính tiền với chức năng in hóa đơn, in mã vạch

Cân tính tiền đơn giản: là loại cân điện tử kết hợp với tính tiền được sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng nhỏ hoặc tại các chợ buôn bán,…

Như vậy, tùy thuộc vào từng quy mô siêu thị hoặc hình thức vận hành, bạn có thể lựa chọn ngay các dòng cân phù hợp nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm top 5 cân điện tử siêu thị chất lượng đang được bán chạy hiện nay.

Xem thêm: 

Top 5 cân điện tử siêu thị bán chạy tốt nhất

Cân bàn điện tử CAS DB-II 150kg/50g (LCD)

CAS DB-II 150kg/50g là loại cân bàn đến từ thương hiệu CAS được đảm bảo chất lượng, cân chính xác với tải trọng 150kg, bước nhảy 50g, độ phân giải lên tới 1/3000. Cân được thiết kế chắc chắn, bền bỉ với khả năng chống nước, chống ẩm tốt.

Cân bàn điện tử CAS DB-II 150kg/50g (LCD)

Cân bàn điện tử CAS DB-II 150kg/50g (LCD)

Cân bàn CAS DB-II 150kg/50g được trang bị màn hình LCD cao cấp, hoạt động đa chức năng như cân hàng hóa, cộng dồn, trừ bì, giữ kết quả, chuyển đổi đơn vị đo,… Cân cũng có thể kết nối với USB để thống kê dữ liệu nhanh, tiện lợi cho người sử dụng.

Cân điện tử tính giá CAS AP-1 15Kg

Tiếp theo là dòng cân tính tiền CAS AP-1 15Kg là sự kết hợp giữa chức năng cân trọng lượng và tính tiền. Cân được thiết kế rất nhỏ gọn, hiện đại với mức cân 15kg thích hợp sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng, chợ buôn bán,…

Cân điện tử tính giá CAS AP-1 15Kg

Cân điện tử tính giá CAS AP-1 15Kg

Cân CAS AP-1 15Kg có độ phân giải đạt tới 1/30000 để cho các kết quả chính xác. Đây cũng là dòng cân có các chức năng và tính năng đa dạng giúp bạn sử dụng thuận tiện.

Cân CAS AP-1 15Kg còn có bộ nhớ đạt 200PLU để nhớ được giá tiền của nhiều loại hàng hóa. Đồng thời, thiết bị cũng có khả năng kết nối với máy tính, USB, máy in tem hoặc máy in hóa đơn.

Cân điện tử in nhãn CAS CL-3000 P 6Kg/2g

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng cân điện tử in nhãn, in mã vạch hãy xem ngay CAS CL-3000 P 6Kg/2g. Đây là loại cân tính tiền chính xác đến từ hãng CAS – Hàn Quốc uy tín với các sản phẩm chất lượng.

Cân điện tử in nhãn CAS CL-3000 P 6Kg/2g

Cân điện tử in nhãn CAS CL-3000 P 6Kg/2g

Cân được thiết kế chất lượng với màn hình LCD cao cấp cùng bàn phím bấm tính tiền, cài đặt các mã hàng chi tiết. Cân có đầy đủ các chức năng như cân trọng lượng, tính tiền, tính tổng tiền,… kết hợp với chức năng in mã vạch cung cấp đầy đủ các thông tin của hàng hóa.

Cân tính tiền in mã vạch  CAS CL-3000 P 6Kg/2g có bộ nhớ 2Mb, ghi nhớ được 3000 PLU với nhiều mã hàng hóa cho toàn siêu thị. Bạn cũng có thể kết nối cân với phần mềm quản lý công việc CAS hoặc kết nối với máy tính để quản lý cân hiệu quả.

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g

Với những siêu thị nhỏ muốn kết hợp giữa cân và tính tiền hàng hóa cũng như in hóa đơn có thể tham khảo sản phẩm CAS CT-100P 6Kg/2g. Đây là loại cân điện tử tính tiền kết hợp in hóa đơn thường được đặt tại quầy thu ngân.

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g

Cân CAS CT-100P 6Kg/2g được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho khu vực đặt cân. Đặc biệt, sản phẩm có đến hai màn hình trước sau để khách hàng dễ theo dõi đơn hàng.

Cân có thể thực hiện tính tiền, in hóa đơn và kết nối với ngăn tủ đựng tiền giúp cho việc thanh toán được nhanh chóng và chính xác. Cân cũng có thể kết nối với phần mềm CL Works để quản lý các thông tin như doanh thu theo ngày, mã hàng,…

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 P 15Kg/5g

CAS CL-5000 P 15Kg/5g cũng là một trong những dòng cân điện tử siêu thị được yêu thích để đáp ứng yêu cầu sử dụng cho nhiều siêu thị. Cân CAS CL-5000 P 15Kg/5g có mức tải trọng 15kg, bước nhảy 5g, độ phân giải cao cho các kết quả chính xác.

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 P 15Kg/5g

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 P 15Kg/5g

CAS CL-5000 P 15Kg/5g là loại cân có chức năng tính tiền và in mã vạch để phù hợp với các siêu thị có quy mô lớn. Cân có bộ nhớ cao để có thể ghi nhớ hàng chục ngàn mã hàng hóa để tính tiền nhanh chóng.

Đây cũng là dòng cân hoạt động đa chức năng với khả năng tính tiền, cộng dồn, trừ bì,… kết nối với máy tính, máy in,… Bạn có thể cài đặt phần mềm quản lý để thống kế các dữ liệu, doanh thu khi cần báo cáo.

Những thông tin về dòng cân điện tử siêu thị hứa hẹn sẽ đáp ứng được các yêu cầu sử dụng, hỗ trợ siêu thị vận hành chuyên nghiệp và thuận tiện hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được các sản phẩm thích hợp phục vụ cho công việc kinh doanh tốt nhất.