Cân điện tử in mã vạch là gì? Top 4 cân điện tử in mã vạch tốt nhất

23/06/2021 924

Bạn muốn chọn dòng cân điện tử tính tiền với khả năng in mã vạch nhưng vẫn chưa biết nhiều về dòng cân này? Vậy cân điện tử in mã vạch là gì? Cân có những ưu điểm nào? Bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây về dòng cân tính tiền đang rất phổ biến cũng như tham khảo top 4 cân điện tử in mã vạch chất lượng, bán chạy.

Cân điện tử in mã vạch là gì

Cân điện tử in mã vạch được biết đến là loại cân điện tử tính tiền kết hợp với chức năng in mã vạch phục vụ cho các công việc cân hàng hóa, tính tiền đơn hàng. Đây là dòng cân thường thấy trong các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng bán trái cây, nông sản, thực phẩm, bánh,…

Cân điện tử in mã vạch được dùng nhiều trong siêu thị

Cân điện tử in mã vạch được dùng nhiều trong siêu thị

Cân điện tử in tem mã vạch với tem mã cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về đơn hàng như mã vạch sản phẩm, tên sản phẩm, mã sản phẩm, trọng lượng, giá tiền, ngày đóng gói, ngày hết hạn,…

Ngoài ra trên mã vạch cũng thường có tên siêu thị hoặc trên cửa hàng. Cân siêu thị in mã vạch thường được dùng để đóng hộp cho hàng hóa là các nông sản, thực phẩm,…

Xem thêm:

Ưu điểm của cân điện tử in mã vạch

Các dòng cân điện tử tính tiền có chức năng in tem mã vạch luôn có rất nhiều ưu điểm để hỗ trợ tối đa cho công việc thanh toán khi bán hàng. Dưới đây là một số những điểm nổi bật của dòng cân dùng phổ biến trong siêu thị này.

  • Thiết kế dễ dàng sử dụng với màn hình hiển thị số đọc nhanh và chính xác.
  • Cân tính tiền chất lượng có độ bền cao, chống chịu được va đập, chịu tải tốt.
  • Đa dạng mức cân để phù hợp với từng siêu thị, cửa hàng có quy mô lớn hoặc nhỏ.
  • Đa dạng chức năng cân như trọng lượng, trừ bì, tính tiền, tính tiền thừa, tính tổng đơn hàng.
  • In mã vạch nhanh chóng, rõ nét với dạng decal dễ dàng dán trên vỏ hộp.

Cân siêu thị iaxn mã vạch có nhiều đặc điểm nổi trội

Cân siêu thị in mã vạch có nhiều đặc điểm nổi trội

Với rất nhiều những ưu điểm nổi trội các dòng cân điện tử in tem mã vạch đã nhanh chóng được sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số những dòng cân điện tử tính tiền có in mã được bán chạy hiện nay.

Xem thêm:  Cân điện tử tính tiền chống nước là gì? Cách chọn mua cân chống nước

Top 4 cân điện tử tính tiền in mã vạch tốt nhất

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 S 15Kg/5g

CAS CL-5000 S 15Kg/5g được biết đến là dòng cân siêu thị chất lượng đến từ hãng CAS chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng như cân bàn, cân treo, cân kỹ thuật,… Cân CAS CL-5000 S 15Kg/5g bền chắc, với màn hình rộng, hiển thị các thông tin đơn hàng, tổng tiền,…

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 S 15Kg/5g

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 S 15Kg/5g

Cân được trang bị bộ nhớ có thể ghi nhớ đến hơn 10000 mã hàng hóa để tính tiền và in mã vạch nhanh chóng, chính xác với các thông tin đầy đủ. Bên cạnh đó, cân cũng có thể kết hợp với phần mềm CL Works thông mạng lan hoặc wifi để có thể quản lý cân trực tiếp.

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 R 15Kg/5g

Nếu bạn đang tìm cân siêu thị in mã vạch có mức cân 15kg hãy tham khảo ngay CAS CL-5000 R 15Kg/5g đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cân có độ phân giải cao lên tới 1/30000 để cho các kết quả chính xác.

Cân điện tử CAS CL-5000 R 15Kg/5g có bộ nhớ lên tới 4Mb để ghi nhớ trên 10000 sản phẩm. Kết hợp với bàn phím có tới 144 nút bấm giúp bạn sử dụng cân dễ dàng.

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 R 15Kg/5g

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 R 15Kg/5g

Đây cũng là dòng cân siêu thị được tích hợp với máy in mã vạch để in nhiệt tốc độ cao, không cần mực. Tem mã vạch được in rõ nét, chính xác với nhiều thông tin như tên hàng, mã hàng, trọng lượng, đơn giá, ngày đóng gói,…

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5200 B 15Kg/5g

Bạn muốn tìm mua cân điện tử chất lượng đến từ CAS chính là CAS CL-5200 B 15Kg/5g. Đây là dòng cân điện tử in tem mã vạch được thiết kế chắc chắn, có tải trọng 15kg, độ phân giải cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5200 B 15Kg/5g kết nối phần mềm đào tạo

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5200 B 15Kg/5g kết nối phần mềm quản lý

Cân được trang bị màn hình LCD rộng, sử dụng 144 phím bấm để có thể cài đặt các mã hàng hoặc tính tiền đơn hàng. Cân được trang bị thêm một máy in với công nghệ in nhiệt tốc độ cao để in tem mã vạch nhanh, đầy đủ các thông tin.

Cân điện tử CAS CL-5200 B 15Kg/5g có bộ nhớ ghi nhớ được 3000 PLU và 1000 thông tin để ghi nhớ và tính tiền cho nhiều đơn hàng khác nhau. Cân cũng được kết nối với phần mềm quản lý thông qua máy tính hoặc điện thoại để dễ dàng quản lý cân, thống kê số lượng đơn hàng bán được.

Cân điện tử in nhãn CAS CL-3000 P 6Kg/2g

Nếu bạn muốn tìm cân điện tử in mã vạch nhỏ để dành cho các siêu thị hoặc cửa hàng mini. Bạn có thể tham khảo ngay cân tính tiền CAS CL-3000 P 6Kg/2g. Sản phẩm có mức tải trọng thấp chỉ với 6kg để cân khối lượng hàng hóa nhỏ.

Cân điện tử in nhãn CAS CL-3000 P 6Kg/2g

Cân điện tử in nhãn CAS CL-3000 P 6Kg/2g

Cân được thiết kế chắc chắn, độ bền cao với màn hình hiển thị rõ nét, dễ đọc số liệu. CAS CL-3000 P 6Kg/2g được trang bị bộ nhớ 2Mb để ghi nhớ trên 3000 PLU cho nhiều mã hàng khác nhau.

Bạn cũng có thể kết nối cân với máy tính thông qua mạng lan hoặc wifi cũng như cài đặt phần mềm quản lý CL works để kiểm soát cân cũng như thống kê dữ liệu dễ dàng.

Những thông tin về cân điện tử in mã vạch như khái niệm, ưu điểm và các sản phẩm bán chạy hứa hẹn sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng cân nay. Qua đó, bạn có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp, đáp ứng yêu cầu sử dụng.